[ĐNBTĐMV] Chương 27


Chương 27: Chấm dứt mật thất

Harry chủ động đỡ Lockhart, Pomfrey phu nhân cùng Malfoy một người ôm một đệ tử đi ở mặt sau

. Vừa bước ra pho tượng, một đạo lục quang liền nghênh diện bay tới, Harry lập tức nghiêng người bổ nhào vào một bên, trong tay Lockhart tự nhiên mà vậy bị ngã xuống, cũng không biết là cố ý vẫn là vô tình, đầu đập vào tảng đá, phát ra một tiếng vô ý thức kêu rên.

Đạo lục quang này là Snape phát ra , hắn tự nhiên nhìn đến Harry động tác, hơi mím môi không nói gì.

Harry kéo Lockhart đứng lên, Lockhart thân thể trên mặt đất lôi ra một đạo thật dài vết máu.

Bất quá vừa đứng lên liền phát hiện Riddle tựa vào thạch bích bên cạnh, sợ tới mức ai nha một tiếng, lại là một cái lảo đảo, Lockhart lại đầu triều hạ bị ném xuống đất, lúc này là ngay cả tiếng đều không có phát ra.

Tuy rằng Snape cũng vạn phần không thích này bao cỏ, nhưng tốt xấu là giáo thụ, vì thế hắn phóng ra vài đạo hắc ma pháp đánh về Riddle, liền đem Lockhart kéo qua đến, vứt cho McGonagall giáo thụ bên kia.

Harry bị hắn hộ sau hắc bào, nghiêng đầu xem xem Snape thần sắc, phát hiện biểu hiện của hắn là căn bản không có ý tứ muốn bảo vệ Harry nha.

Đầu tiên là buồn cười, lập tức hắn có chút cảm khái.

Severus · Snape bảo hộ Harry · Potter, thế nhưng đã biến thành hắn bản năng sao?

Riddle thối lui đến bên kia góc, một tay bắt ở sau người.

Không quan hệ, không cần khẩn trương, chỉ cần còn có thứ này , vĩnh viễn không ai có thể giết chết hắn.

Một thứ gì đó băng lãnh trơn ướt gì đó lướt qua tay, như là một cái tiểu xà.

Xà? Tay Riddle dừng lại, đột nhiên có loại dự cảm bất an.

Đau đớn đột nhien ập đến, giống như có đại chuỳ gõ lên ngực, hắn thét chói tai lui về phía sau, thân thủ cuồng loạn đào tìm vật gì kia trong động đào.

Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn Riddle, hắn trên người không ngừng xuất hiện trống rỗng, khuôn mặt vặn vẹo thống khổ.

Đột nhiên ngẩng đầu, hắn xem nhân là Harry, giờ phút này hắn không hề cuồng ngạo, chỉ có bi thương cùng tuyệt vọng tràn ngập:“Vì cái gì? Ta không cam lòng, ta không cam lòng…… Ta rõ ràng –”

Cuối cùng một tiếng thê lương kêu thảm, hắn cả người hóa thành một đoàn khói đen, biến mất vô tung.

Harry che mũi, tránh đi khó ngửi mùi.

Riddle sau khi biến mất, từ cái tiểu tiểu cửa động hắn che đậy rơi ra một caí gì đó, đã toàn bộ bị nọc độc nhuộm đen, hoàn toàn nhìn không ra nguyên dạng.

Harry lui ra phía sau vài bước, một mực thối lui đến Lucius bên người. Tiểu xà quái thực cố gắng, liền tính một trăm Dumbledore, cũng đừng tưởng phát hiện chính mình làm gì, hắn liền đem này trở thành tổn hại hắc ma pháp vật phẩm, vĩnh cửu bảo tồn đi thôi.

“Hắn chết sao?” McGonagall giáo thụ thấp giọng hỏi.

“Ít nhất, hắn không có sống lại.” Dumbledore cúi đầu nhìn tro tàn lưu lại:“Tom, từ đầu tới cuối, ngươi đều là một người đáng thương.”

Lucius đem Pansy · Parkinson giao cho Dumbledore, vỗ vỗ chính mình dính vết bẩn:“Xem như chấm dứt, Dumbledore hiệu trưởng, chúc mừng ngươi lại giải quyết được Hogwarts vấn đề. Đối với này ta thực –” Hắn chậm rì dừng lại, rồi sau đó nhẹ nhàng nói:“Tiếc nuối.”

Dumbledore trước kiểm tra học sinh, sau đó mới quay đầu nhìn hắn:“Ta cho rằng ngươi hẳn là vui vẻ, nếu là vì Hogwarts.”

“Là vì Hogwarts, cho nên ta mới cảm giác đáng tiếc.” Xà trượng vừa chuyển, ma trượng cắm vào, Lucius đối Harry mỉm cười:“Thật cao hứng có thể cùng ngươi sóng vai chiến đấu, Harry, vẫn là câu nói kia, chỉ cần người cần, ngươi có thể tùy thời tới tìm ta, ta thực nguyện ý giúp ngươi.”

“Cám ơn, Malfoy tiên sinh.” Harry nghiêng đầu nhìn hắn, mang theo một chút tìm tòi nghiên cứu.

Lucius nở nụ cười:“Không thể không nói, ngươi thắng , của ngươi thuyết pháp là chính xác , một ta vạn vạn không hề nghĩ đến nhân.”

Harry cúi đầu:“Không dám nhận, ta chỉ là tùy ý suy đoán,có thể nói, ngược lại là thà rằng chính mình đoán không chính xác.”

“Đích xác, này cũng không phải hảo sự, bất quá cũng có thể khiến chúng ta biết một ít vấn đề.” Lucius liếc Snape , xoa đầu Harry:“Không quan hệ, hết thảy đều sẽ hảo.”

Dumbledore có chút nghi hoặc thái độ của Lucius.

Hắn biết vị này là một thực tử đồ, không có khả năng tẩy trắng.

“Trước rời đi nơi này đi, bọn họ cần được trị liệu !” Pomfrey phu nhân vội vàng nói.

Dumbledore cẩn thận nhặt lên kia bản phá phá lạn lạn gì đó:“Đi thôi, Severus, đến cùng ta xem xem này là như thế nào?”

“Ngươi chừng nào thì bắt đầu đối với thứ rách nát cảm thấy hứng thú?” Snape dưới chân nhanh chóng đi qua, lấy một mảnh vải che , giơ lên trước mắt tinh tế quan khán.

Dumbledore phát ra một đạo hồng quang, xoay quanh rời đi.

“Fawkes sẽ mang chúng ta rời đi nơi này, Harry, đến ta xem xem? Khiến ta biết ngươi ổn.”

“Dạ, Dumbledore giáo thụ.” Harry đi qua, hơi có chút suy yếu đối với hắn cười cười:“Ta không sao, giáo thụ, có lẽ chỉ là khẩn trương quá độ, tay chân có điểm mềm nhũn. Bất quá nếu là hàng năm đối mặt một lần Voldemort mà nói, ta nghĩ ta sẽ trưởng thành nhanh hơn so bất luận kẻ nào.”

“Đừng ngu, Potter, ngươi đi nơi nào tìm nhiều như vậy Hắc Ma Vương? Hắn không phải thứ nhà ngươi dưỡng .” Snape châm chọc.

“Nói cũng phải.” Harry ngượng ngùng cười cười:“Là ta nói lỡ, muốn thật sự là nhiều như vậy Voldemort, ma pháp giới đều không biết sẽ thế nào.”

“Không quan hệ, hành động hôm nay của ngươi đã khiến ta phi thường vui mừng , Harry.” Dumbledore một tay giữ chặt hắn, cánh tay kia nâng lên, phượng hoàng Fawkes vững vàng đậu lên.

“Một người tiếp một người ổn ào, chúng ta nhanh trở về.”

“Dạ.” Harry giữ chặt Dumbledore, mặt khác một bàn tay thực tự nhiên ôm tay Snape.

Snape dừng một chút mới giữ chặt hắn, thần sắc đen tối, lại vẫn không nói chuyện với hắn câu nào.

Kế tiếp sự tình tự nhiên không có phần của học sinh, Harry rời đi văn phòng hiệu trưởng, nhìn theo Pomfrey phu nhân mang theo Lockhart vội vàng đi phóng chữa bệnh.

Kia hai học sinh đã thức tỉnh, bất quá Lockhart liền bi thảm chút, có lẽ hắn không có cơ hội tỉnh lại cơ hội .

Liền tính có thể thức tỉnh, đời này cũng chỉ có thể tại thánh Mungo vượt qua.

Ai, nhất định sẽ có rất nhiều vu nữ vì hắn thương tâm rơi lệ, hắn cũng coi như đáng giá.

Phía sau truyền đến tiếng bước chân, Snape đuổi theo, đột nhiên bắt lấy hắn cánh tay, kéo hắn tiến đến hầm.

Lucius vừa lúc ở mặt sau cũng đi ra, nhìn đến khẽ nhíu mày, nghĩ nghĩ, lặng lẽ đuổi theo.

Ngồi ở sô pha, Harry nhẹ nhàng xoa cánh tay, Snape thẳng tắp ngồi ở đối diện, nhìn hắn thần tình có vẻ cực kỳ lạnh lùng.

Cánh tay bớt sau, Harry mới ngẩng đầu:“Nếu ngươi xem đủ, Severus, ta có thể trở về? Hôm nay thật sự không dễ dàng.”

“Giải thích.” Snape lạnh lùng nói:“Ngươi cùng xà quái quan hệ, chẳng lẽ không tính toán nói ra?”

“Ta cùng xà quái? Liền tính ta là Slytherin, mà hắn là thuộc về Slytherin gì đó, chúng ta cũng không nhất định phải liên hệ.”

“Các ngươi có liên hệ, thậm chí so với Hắc Ma Vương trẻ tuổi liên hệ càng sâu, ngươi dám phủ nhận?”

Ta dám. Harry đem trả lời nghẹn vào trong bụng:“Này hoài nghi, ngươi nói cho Dumbledore ?”

“Ta tùy thời có thể nói cho hắn.” Liền là nói bây giờ còn không có — Harry đương nhiên minh bạch ý tứ này.

“Cám ơn ngươi, đối với hiệu trưởng, ta đích xác không hy vọng hắn biết được quá nhiều.”

“Ngươi tại đem chính mình đẩy vào tuyệt lộ, Harry · Potter. Tin tưởng ngươi đã minh bạch chính mình có cái dạng gì địch nhân, nếu lại cùng Dumbledore đứng ở mặt đối lập, ngươi liền sẽ biến thành chân chính cô gia quả nhân. Vẫn là nói ngươi như thế coi trọng chính mình, cho rằng chính mình có thể đơn độc đối đầu Hắc Ma Vương cùng bạch Ma Vương?”

“Đơn độc đối đầu? Ta không như vậy tự mãn, chẳng qua ta cùng Dumbledore không có khả năng đi lên cùng con đường, cần gì phải chính mình đưa lên cửa, đem thóp đưa vào hắn trong tay?”

“Thóp? Ngươi chỉ là không muốn khiến Dumbledore tham dự chuyện của ngươi.”

“Có cái gì không được? Cái kia là Dumbledore, hắn làm qua cái gì? Cùng đời thứ nhất Hắc Ma Vương trở mặt thành thù sau, đề phòng cùng chèn ép đối thiếu niên có được tài năng cùng dã tâm, dẫn đến Hắc Ma Vương thứ II sinh ra. Xa lánh Slytherin, đối địch quý tộc, kết quả lại có một đám thực tử đồ. Ta tinh tế nghiên cứu qua Dumbledore hành vi, hắn đã không bình thường , vì chính nghĩa cùng hòa bình  của hắn thực đáng cười.”

“Ngươi cho rằng, chính nghĩa cùng hòa bình đáng cười?” Snape tìm tòi nghiên cứu nhìn hắn. Hắn không cho rằng chính mình nhìn nhầm, Potter không phải sẽ đối này đó khí nhược nhân.

“Cái loại này vô lý do chính nghĩa cùng hòa bình, sai lầm lại bị tôn sùng, ngu xuẩn kiên trì, không thể cười sao? Giáo thụ, ngươi cùng ta đồng dạng từ Muggle thế giới đi tới, ngươi cho rằng Muggle nhỏ yếu, đơn thuần, vô tội, cần chúng ta bảo hộ, cần chúng ta vĩnh viễn dùng mật tâm đi đối đãi sao?”

Nhỏ yếu? Đơn thuần? Vô tội? Buồn cười thuyết pháp, nào một loại có thể sử dụng tại Muggle trên người?

“Ta có thể cam đoan Dumbledore cũng không phải nghĩ như vậy , nhưng hắn lại cấp tất cả mọi người có này ý tưởng.”

“Hiệu trưởng thực hiện không nhất định là sai .”

“Có lẽ không phải, nhưng hắn sẽ không cho phép một người bất đồng ý tưởng xuất hiện — tại đây hắn ‘duy trì’ niên đại hòa bình.”  Lời này hết thảy toàn bộ là thật……

Snape có chút nghi hoặc.

“Potter, ngươi đối Dumbledore lý giải là từ nơi nào?”

“Mới đầu là nghe Malfoy tiên sinh miêu tả , nhưng ta cảm giác lấy Malfoy tiên sinh thân phận, theo như lời y có lẽ có điều bất công, cho nên chính mình đi điều tra một phen. Không nghĩ tới…… Hiệu trưởng nhân sinh tương đương phấn khích, ra ngoài của ta ngoài ý liệu.”

“Điều tra hiệu trưởng, ngươi đúng là đặc biệt.” Snape phun ra một hơi:“Potter, ngươi nói hiệu trưởng cùng đời thứ nhất Ma Vương như thế nào?”

“Ý ngay mặt chữ, hiệu trưởng cùng hắn tựa hồ không chỉ là tử địch đơn giản như vậy, nhưng sự tình đã qua lâu lắm, dấu vết để lại lại rất ít, không thể điều tra rõ.” Harry nhẹ nhàng gõ mặt bàn:“Chuyện này ta rất ngạc nhiên, còn ngài giáo thụ?”

Giáo thụ? Còn ngài? Snape chỉ đối Harry thái độ hảo kì. Hắn đột nhiên phát giác tôn kính giáo thụ là một chuyện trọng sao?

“Severus –” Xưng hô lại biến trở về đi:“Ngươi muốn ta đến là muốn cùng ta thảo luận cái này? Lúc này khiến ta có cảm giác ‘Ngươi có hay không là quyết định cùng ta đứng ở cùng trận doanh’.”

“Của ngươi trận doanh? Nói đùa, ta đối tiểu hài tử trò chơi không có hứng thú.” Snape lập tức phản bác nói:“Ngươi có thể đi.” Nói xuất khẩu, hắn mới cảm giác không thích hợp:“Đứng lại ! nói chính đề, ngươi cùng xà quái quan hệ.”

Muốn đánh trống lảng, đừng mơ.

Harry thở dài ra một hơi, thật sự là bám riết không tha.

“Ta cần lý do nói cho ngươi nghe.”

“Cần?”

“Không thì cái gì?” Harry vô tội nói:“Ta hiện tại thật sự không thể đối với bất cứ ai nói, nói hết thảy liền cải biến, thay đổi…… Liền sai lầm.”

“Lucius · Malfoy biết.” Snape bình tĩnh trần thuật sự thật:“Hắn yểm hộ ngươi.”

“Đúng, điểm ấy ta cũng thực ngoài ý muốn. Xem ra Malfoy tiên sinh đích xác thực khôn khéo, tuy rằng hắn không biết hành động của ta, nhưng lại suy đoán được ý đồ của ta, cũng cho ta nhất định giúp đỡ, giành được của ta hảo cảm. Severus, ngươi liền không có như vậy khôn khéo thời điểm.”

“Ta không cần khôn khéo đến nghĩ như thế nào lấy lòng ngươi, cứu thế chủ tiên sinh.” Snape chậm rì nói:“Hiện tại ngươi có thể hoạt động ngươi tôn quý hai chân, rời đi địa bàn của ta. Bất quá nhớ kỹ, ngươi lần sau ma dược khóa cần nhiều hơn xà quái nọc độc, nếu làm không được , ngươi sẽ phi thường hưởng thụ sinh hoạt xử lý ma dược liệu tại tầng hầm ngầm của ta.”

Harry cảm giác có điểm quái, hắn cùng Snape ở chung hình thức tựa hồ trở lại như lúc trước?

“Severus, nếu không ngại, nói một chút ngươi hiện tại tâm tính như thế nào?”

Snape nhìn hắn một cái, đột nhiên lộ ra biểu tình có thể xem là thoải mái.“Ta không cần nói cho ngươi , Potter, ngươi cũng không cần ta chiếu cố, đây là chúng ta hai người đều thống nhất. Tại hôm nay kiến thức qua ‘Bản lĩnh’ của ngươi, ta phi thường sung sướng có thể thoát ly ngươi.”

Này nam hài trưởng thành tốc độ so với hắn tưởng tượng còn nhanh hơn, vừa mới năm hai, khiến cho người ta không thể không đem hắn đối đãi giống một người trưởng thành. Hắn không cần bất luận kẻ nào, chính mình cũng chưa bao giờ gặp qua như vậy có thiên phú hài tử.

Qua không được bao lâu, có lẽ năm năm, có lẽ mười năm, này nam hài nhất định sẽ vượt qua Dumbledore, vượt qua Hắc Ma Vương, vượt qua từ trước tới nay lưu danh sở hữu Vu Sư……

Có đôi khi hắn quả thực hoài nghi, này đến cùng có phải hay không một hài tử? Nếu không phải Dumbledore vẫn giám thị hắn ……

“Potter, ngươi có biết hay không Dumbledore vẫn chú ý của ngươi sinh hoạt?”

“Không cần phải nói như vậy uyển chuyển, ta nghe hiểu được, giám thị của ta nhân là bà Figg.”

“Như vậy, ngươi từ lúc nào bắt đầu học được che dấu chính mình?” Hắn muốn biết, chính mình đến cùng có hay không nhìn lầm.

“Lần đầu tiên phát hiện thời điểm, ước chừng tại 4 tuổi sinh nhật không lâu.” Harry trả lời:“Từ khi đó bắt đầu, ta cơ bản liền không tại có ngoại nhân nhìn đến thời điểm biểu lộ .”

“4 tuổi?”

“Hẳn là sẽ sai, vừa nhận biết mọi chuyện cũng chính là khi đó.”

“Vừa nhận biết thời điểm, ngươi cũng đã học được đóng kịch sao?” Snape không vui nhíu mày.

“Ngươi tại không vui cái gì?” Harry dứt khoát không đi , đóng cửa lại, ôm cánh tay tựa vào trên cửa:“Đừng quên ta sống ở địa phương nào, nếu không hiểu diễn trò, không hiểu bo bo giữ mình, tại không biết trước đó liền bị Dursley một nhà ngược đãi đến chết .” Hắn đôi môi nhếch, đầu hơi hơi hướng bên một bên, một bộ nhớ lại không nghĩ hồi ức sự tình, tức giận bộ dáng.

Snape đi tới, vén lên hắn tay áo. Trên cánh tay loang lổ điểm điểm vết thương cũ, có lẽ đã lưu lại ở đó vài năm . Dây leo, thủ trượng, bị phỏng.

“7 tuổi.” Harry thản nhiên nói:“Chính là ta rời đi kia một năm.”

“Ngươi nếu đã biết bảo hộ chính mình, như thế nào còn có thể thương thành như vậy?”

“Kia một năm ta tra ra Figg thái thái thân phận, có chút không tin trên thế giới này thật sự có như vậy kỳ diệu sự tình, vì thế cố ý chọc giận bọn họ, rời đi chỗ đó, tìm kiếm ma pháp thế giới tung tích.”

“Cho nên, ngươi đi London quán Cái Vạc Lủng là có dự mưu?”

“Uhm, Muggle trung tâm cũng sẽ là Vu Sư trung tâm, ít nhất sẽ không quá mức cằn cỗi, sẽ có càng nhiều manh mối cho ta tìm.” Harry phất qua chính mình vết thương:“Ngươi để ý? Nam hài tử trên người có chút vết thương bình thường, ta chính mình không để ý qua, dù sao theo thời gian trôi qua, nó cuối cùng nhạt đi.”

Snape siết chặt, áp chặt cảm xúc càng sâu.

“Severus, tuy rằng ta hiện tại rất nhỏ, còn không phải có thể hoàn toàn khai triển sự nghiệp thời điểm, bất quá ta hy vọng ngươi có thể cùng ta đứng ở cùng biên.”

“Đứng ở cùng biên? Ngươi là chỉ muốn ta gia nhập của ngươi trận doanh?”

“Không tốt sao? Ta cũng không kém, trước kia không kém, về sau lại càng sẽ không khiến ngươi hối hận.”

“Điểm ấy ta rất rõ ràng, Potter, ta chỉ là có chút mệt mỏi. Đối với ta mà nói, đến bây giờ mới thôi mỏi mệt đủ để không muốm làm bất cứ chuyện gì, hơn nữa ngươi cũng không phải thật sự cần ta.”

“Cần, ngươi quên ta từng nói qua? Severus, ngươi là ta rất cần.” Hắn dừng một chút, cười nói:“Hôm nay nhìn đến ngươi đối Voldemort ra tay, ta càng xác định điểm ấy, ngươi nhất định phải tại ta bên người.”

“Tại bên cạnh ngươi? Đáng tiếc ngươi không thể khống chế ý nghĩ của ta, Potter.” Snape lùi về thủ, thuận tiện kéo cửa: “Trở về nghỉ ngơi, còn muốn ta lưu ngươi ăn cơm chiều sao?”

“Ta sẽ cố gắng, ngươi cũng sẽ phối hợp ta.” Harry đi ra môn:“Người giám hộ tiên sinh.”

“Oành !” Cánh cửa liền mạnh bạo đóng lại trước mắt hắn.

Harry giận tái mặt, đối Harry · Potter chiếu cố cùng đối Voldemort ngoan tuyệt…… Cố tình đối với chính mình mà nói, đều là như nhau .

“Harry.”

Quay đầu lại, là Lucius · Malfoy.

“Malfoy tiên sinh, ta còn nghĩ đến ngươi đã đi.”

“Hôm nay đã trải qua nhiều chuyện như vậy, ta không quá yên tâm, tại đi phía trước lại đây xem xem.” Lucius cẩn thận quan sát Harry thần sắc, lại do dự nhìn thoáng qua Snape văn phòng.

“Không có việc gì, chúng ta đều không có chuyện gì.” Harry ôn nhu cười nói: “Năm nay chúng ta lại đánh bại một lần Voldemort, cứu thế chủ khởi rất lớn tác dụng, Dumbledore hiệu trưởng thực vui mừng, Harry · Potter lại một lần nữa trở thành người phát ngôn chính nghĩa.”

“Thực hoàn mỹ kết cục.” Lucius nói.

“Mà nếu chỗ đó trạm là ta, liền càng hoàn mỹ .” Harry nói trở mặt liền trở mặt, bước nhanh trở về công cộng phòng nghỉ.

Lucius chỉ có thể thở dài, chính mình lại một lần làm nơi trút giận.

Bất quá so với trước kia, Harry đã bình tĩnh hơn, càng lãnh tĩnh, liền đại biểu hắn đối Snape càng thất vọng.

Phản bội đều không phải tội không thể tha thứ, bởi vì khi đó Hắc Ma Vương cũng có sai lầm. Khả một lần lại một lần xác định chính mình bị phản bội là sự thực……

 

 

 

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: