[HPCĐPBB] Chương 4: Lần đầu gặp mặt (hạ)


Chương 4: Lần đầu gặp mặt (hạ)

Hai người đi dạo một hồi liền vào ngồi vào góc quán café ven đường. Người Anh quốc có thói quen uống trà chiều, mà phù thủy cũng có thói quen này, cho nên bên trong cửa hàng cũng không ít người, đột nhiên đến 2 đứa nhỏ phương Đông tinh xảo, mọi người không tự chủ được nhìn nhiều một chút. Đông Phương hoàn toàn không để ý, lập tức tìm một chỗ ngồi xuống, mà Tuyết Thiên Tầm đi lấy chút đồ ăn. Cửa hàng tổ chức theo hơi hướng tiệc đứng, nơi này cũng không lớn bởi vậy chủ cửa hàng chỉ treo trên tường menu thực phẩm ma pháp, muốn lấy cái gì chỉ cần chạm vào hình ảnh trên menu, hoặc là dùng ma pháp trượng chỉ vào. Tuyết Thiên Tầm chọn vài món điểm tâm thanh đạm, khi nàng chạm đến rượu nho, tất cả mọi người kinh ngạc a. Chủ tiệm đứng bên cạnh có chút bất đắc dĩ nói, tựa hồ bởi vì Tuyết Thiên Tầm biểu tình quá lạnh, làm cho hắn không thể giống như đối với bọn nhỏ uống trộm rượu mà trêu đùa:’ Nga, hài tử, ta nói các ngươi a, hẳn là chưa trưởng thành? Có lẽ, rượu không phải là chủ ý tốt.’

Tuyết Thiên Tầm lạnh băng liếc hắn :’ Không cần, ngươi chỉ cần tính tiền thôi, đây là thói quen của Đông Phương.’ Bị ê mặt, chủ tiệm chỉ có thể buông tha. Mọi người thấy Tuyết Thiên Tầm đến chỗ Đông Phương, nhưng là đứng ở phía sau hắn, không có ý tứ ngồi xuống cùng, mọi người đều hiểu cô gái kia chỉ là hầu nữ thôi. Chỉ có một nữ hầu theo, hài tử kia là ai? Bất quá hẳn là quý tộc đi, hiện tại chỉ có đứa nhỏ quý tộc mới có quy củ như vậy.

Có ma pháp cái gì cũng thật tiện, cho dù người trong cửa hàng không ít nhưng điểm tâm của Đông Phương vẫn rất nhanh được đưa tới. Biếng nhác ăn vài miếng đồ ngọt, tùy ý nhấp một chút rượu, vài lọn tóc đen phấp phới theo gió, hài tử mười tuổi nhìn có chút ngôn dụ, trong nhàm chán lại có chút phong tình. Lucius Malfoy ở góc bên kia đường quay sang liền nhìn thấy phong cảnh này, hắn cảm thấy một sự rung động khác thường, nhưng là rất nhanh bị người bên đường đánh gãy:’ Nga, Malfoy tiên sinh, nhìn hài tử kia là từ phương Đông đến? Thật sự xinh đẹp …’ theo Lucius nói chuyện hẳn là Duy Luân Cole lớn tiếng tán thưởng.

‘Khoa Ân tiên sinh, ta có chút việc, như vậy, lần sau gặp lại.’ Lễ phép ly khai, Lucius hướng tới chỗ Đông Phương đi đến. Khụ khụ, đương nhiên Malfoy gia chủ không phải vì đến gần mà là hắn nhìn thấy con hắn, Draco Malfoy đang cùng hài tử Đông Phương nói chuyện.

Lucius vừa đến, Đông Phương vừa lúc ăn xong. Chỉ thấy Tuyết Thiên Tầm vẫn đứng đột nhiên quỳ xuống, đem khăn mặt đưa đến tay trái Đông Phương, ‘Thiếu gia’. Đông Phương ngay cả liếc cũng không liếc một cái, chỉ là tùy ý lấy khăn tay xoa xoa, đồng thời cùng tiểu Malfoy nói chuyện, tựa hồ hắn cảm thấy cùng hài tử nói chuyện thực thú vị. Bất quá hiển nhiên hành động của bọn họ chấn động đối với người xung quanh, quy củ như vậy, không ai nghĩ họ là tiểu quý tộc. Chẳng lẽ là gia tộc lánh đời trên núi? Vẫn là gia tộc phương Đông cổ xưa, ngay cả Malfoy gia cũng không có tôn ti quy củ như vậy.

Mọi người đang thắc mắc thì Lucius đã đi đến phụ cận. Không đợi hắn nói chuyện, Draco đã phát hiện hắn:’ Phụ thân, ngài tới đây a. Đây là Đông Phương, Đông Phương tiên sinh. Vị kia là thị nữ của hắn Tuyết Thiên Tầm tiểu thư. Chúng ta vừa rồi tán gẫu thực khoái trá.’ Draco nghiêng đầu hướng Đông Phương :’ Đông Phương, đây là phụ thân ta, Lucius Malfoy.’

‘Nhĩ hảo, Malfoy tiên sinh, Draco là hài tử thú vị.’ Xem ra Draco quả thật chọc cười Đông Phương, có lẽ hắn bộ dáng đại nhân đi, bất quá hiện tại chỉ nghe Đông Phương nói hắn là hài tử thú vị liền lập tức như tiểu miêu bạch kiêm tạc mao:’ Ta mới không phải ‘hài tử thú vị’.’

‘Xem ra hài tử nhà mình còn chưa tu đến nơi, không được, phải dùng gia quy.’ Lucius thề, hắn nhìn thất tiếu ý trong mắt Đông Phương khi nghe những lời này. Nghiêm khắc liếc Draco một cái, thành công khiến cho hắn an tĩnh lại, ‘Lucius Malfoy, thật vui khi quen biết Đông Phương tiểu thân sĩ.’ Không tự chủ giơ lên nụ cười hoàn mỹ, Malfoy gia chủ lóng lánh bạch kim quang mang, bất quá như cố ý lại vô tình, hắn đem Tuyết Thiên Tầm xem nhẹ, chẳng lẽ đây là linh cảm của tình địch?


Pass chương 5: 8 chữ cái, không hoa không cách. Tên nhạc cụ mà Đông Phương mỹ nhân chơi.

1 phản hồi (+add yours?)

  1. aistukichan24
    Th3 09, 2017 @ 16:47:44

    Tem~
    Mong chương mới ah

    Phản hồi

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: