[ĐNBTĐMV] Chương 6: Này chính là nhân sinh a!


images (3)

pass chương 7: Tên con vật trong mật thất của Slytherin.

8 chữ, không hoa không cách 

Chương 6: Này chính là nhân sinh a!

So với việc gặp một thực tử đồ còn bi đát hơn đó chính là gặp một đống hài tử thực tử đồ. Đại nhân sẽ không cùng hài tử so đo, chỉ có hài tử khi dễ nhau, cho nên đối với Ron mà nói, nhân sinh đen tối vô cùng, thế giới hài tử âm u, tương lai khó nói, mình chết chắc rồi.

Nhìn Ron ngây ngốc đứng im, Draco bỗng nhiên rất muốn cười, không phải cười nhạo, chỉ là nhìn y hiện tại rất hảo ngoạn.

” Khụ khụ, Harry, giới thiệu với ngươi Pansy Parkinson, Blaise Zabini đều giống chúng ta là tân sinh.” Draco lập tức biến thân thành quý tộc ưu nhã ” Pansy, Blaise, hắn là Harry Potter , hảo bằng hữu của ta.”

Trao đổi ánh mắt, Pansy vươn tay:” Phi thường cao hứng khi thấy ngươi, Harry, có thể gọi ngươi như vậy đi?” Draco có thể kết bạn với y tất nhiên được ngài Malfoy cho phép, kia bọn họ cùng cứu thế chủ giao hảo cũng tốt.

” Đương nhiên, ta từ trưỡ tới nay không từ chôia mỹ nữ.” Harry xoay người hôn mu bàn tay nàng. Hắn co nguyên tắc, để người khác biết hắn cùng Draco giao hảo là hiển nhiên nhưng không để người khác đem hắn trở thành người hầu của Draco.

Blaise Zabini trong mắt sáng ngời, lập tức tươi cười:” Ta không phải mỹ nhân, bất quá là thân sĩ ưu nhã.” Blaise vươn tay, chớp chớp mắt.

Harry cười cùng hắn bắt tay, quay đầu nhìn Ron, hài tử đáng thương vẫn còn thất thần.

“Ron Weasley? Hắc.” Vẫn là Harry đẩy hắn, hắn mới phản ứng, không biết làm sao.

Nhìn hắn như vậy, Draco cũng mất hết hưng trí:” Blaise, chỗ ngươi còn trống ? Chúng ta đi qua bên kia đi, tóc hồng nhìn thật đáng thương, lièn để hắn một phòng, hưởng thụ một chút đãi ngộ mà ở nhà tuyệt đối không có.”

Draco cười nhạo nói:” Ai bảo hắn trong nhà chỉ có oa, không có phòng ở.”

Ron cuối cùng nhìn đến, chính là Harry trước khi đi cho hắn ánh mắt tiếc rèn sắt không thành thép.

Khả cũng là lỗi của mình! Harry vì cái gì cùng lũ Slytherine? Không đúng không đúng, Harry từ đầu đến đuôi cũng chưa nói qua với mình câu nào, nhưng hắn cũng không thể _

Mỗ sư tử không thể thích ứng Slytherine ấm ức.

” Harry ngươi nghĩ sẽ đi vào học viện nào?” Mấy người sau khi thấy Harry dùng lễ nghi hoàn mỹ dùng bữa, rốt cục thừa nhận cứu thế chủ là Slytherine thuần chủng. Bất quá vẫn nên thử một chút.

” Học viện? Ta chưa từng cẩn thận nghĩ tới, bất quá hẳn là Slytherin, nếu thúc thúc Lucius từ đó tốt nghiệp, có lẽ sẽ thích hợp với ta.”

” Slytherin hiển nhiên thích hợp với Harry, đó là nới tốt nhất.”Draco thoải mái nói.

” Chúng ta sắp đến, nên thay áo chùng.”

” Ta  chán ghét quần áo không chút sáng tạo này, hy vọng năm sau chúng ta không phải mặc ngốc như vậy” Pansy lấy ra y phục của mình:” Ta đi trước.”

” Harry, ngươi sẽ thích Hogwarts” Draco một bên thay quần áo một bên nói.

“Draco không cần giống như giới thiệu hậu viện nhà ngươi, sẽ khiến Harry hiểu lầm .” Zabini miễn cưỡng nói.”Tuy rằng ta tin tưởng Hogwarts cổ xưa cao quý tuyệt đối có thể so sánh với trang viên Malfoy, song này không phải là địa bàn của  chúng ta. Nếu vì cậu mà Harry quên cảnb víac, này liêcn là sai lầm của cậu”.

“Cần cảnh giác sao? Chúng ta đối với hết thảy có thiện tâm, tin tưởng Merlin cùng chúng ta tồn tại.” Harry chắp tay hình chữ thập, tản mát ra từ bi quang:” Trên đời vô ác nhân, chỉ có một lão nhân thích ăn đường mà thôi.”

Nghe hiểu lời Harry nói, Draco và Blaise đều cười rộ lên.

“ Hảo so sánh, Harry.”

Hgwarts, cơ hồ là cái nôi của phù thủy Anh quốc, là địa phương tối thần thánh của ma pháp giới, nó đối với mỗi phù thủy đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Đối với Voldermort mà nói, là ngôi nhà đầu tiên của hắn.

Nay lại đứng ở dưới bảo thành này, Harry nhất thời không nói nên lời.

“ Harry, không cần khẩn trương, ngươi đã là thành viên của Hogwarts!” Hagrid tay như quạt hương bồ dùng lực chụp lên lưng hắn, khiến hắn thiếu chút nữa rơi xuống nước.

“ Ách Harry, ta không cố ý, ngươi đùng sinh khí!”

“Ta không sinh khí.” Harry mỉm cười chỉ là hy vọng đồ không não nhà ngươi tránh xa ta ra một chút mà thôi!

Draco sung sương khi người gặp họa, xem ra lão ong mật thực hy vọng cứu thế chủ cùng Gryffindor không đại nõa kia có nhiều tiếp xúc, Harry thật xui xeỏ.

Harry bình tĩnh, hắn tất nhiên hội phân đến Slytherin đi, đến lúc đó tên ngu ngốc này làm thế nào để phiền hắn!

Cùng McGonagall giáo sư đi đến lễ đường, một đường Draco đều quan sát Gryffindor, nay rốt cũ tìm được cơ hội cười nhạo bọn họ, lập tức chọt chọt Harry, thấp giọng nói:” Harry, Harry, ngươi mau nhìn Gryffijndor, bọn họ đem phân viện nói thành cái gì? Khẩn trương chụm lại cùng một chỗ.”

Nhớ tới lần phân viện trước đây của mình, Harry có chút hứng thú hỏi hắn:’ Vậy ngươi nói phân viện như thế nào? Ngươi chưa từng cùng ta nói qua.’

‘Ách …’ Draco cũng kẹt. Hắn có hỏi phụ thân, nhưng phụ thân không nói. Hắn lập tức cao ngạo ngẩng đầu:’Này xem như một hồi khiêu chiến, vô luận đối mặt cái gì, Malfoy từ trước đến giờ không sợ hãi bất cứ thứ gì, cứ khiêu chiến!’

‘Ân, thật là một hồi hảo khiêu chiến.’ Harry nhịn xuống tiếu ý. Từ trước đến nay không nói cho hài tử phương thức phân viện là truyền thống? Loại truyền thống tốt đẹp này nên được lưu giữ đi.

Đến lúc McGonagall giáo sư đém nón phân viện đến, thuyết minh quy tắc phân viện, Draco đỏ bừng mặt, ngay cả khí sắc bạch kim quanh thân  cũng bốc hơi:’Harry, ngươi đang cười ta đúng không? Ngươi đã sớm biết phân viện như thế nào!’

‘Lucius thúc nói cho ta biết, hắn luôn luôn đối với ta sủng hơn hài tử nhà mình, đúng không?

Đến chữ cái đệm H, Harry đánh giá bốn phía học viện, tâm tư che dấu dưới đáy mắt, lấy một loại thuần nhiên biểu tình nhìn về bàn giáo sư.

Hagrid đã ngồi xuống phía cuối, trừ bỏ Dumbledore tất cả đều là gương mặt mới, hơn nữa xem bộ dáng bọn họ, một đám trung hậu thành thật, chỉ sợ tất cả đều là Gryffindor.

Dumbledore, ngươi thật là đem Hogwarts thành nhà của mình! Voldermort khó nén che cuwoif. Bạch phù thủy vĩ đại, công chính, bình đẳng, nhân từ? Hừ! Hắn cũng không cảm giác hổ thẹn?

‘Harry Potter.’ Giáo sư McGonagall rốt cục cũng gọi đến tên hắn.

Hắn chậm rãi tiến lên, đối giáo sư lộ ra nụ cười, mới đoan chính ngồi vào ghế, khiến nửa đầu chính mình chìm trong bóng đêm.

[ Một gia hỏa có thiên phú, hơn nữa che giấu rất sâu a, rất có ý tứ. Ngươi thích hợp rất nhiều địa phương bất đồng nhau, muốn hay không thử đến Gryffindor?]

[Ngươi càng thú vị, loại giọng điệu thương lượng này, có người muốn ta đi Gryffindor sao?] nón phân viện không thể đem tư tưởng của học sinh nói với bất luận kẻ nào, Harry nói chuyện cũng liền không cố kỵ:[ Ngươi cũng trưởng thành, ta tuy rằng không nhất định có tư cách nói như vậy, nhưng muốn khuyên ngươi một câu: Ngươi là nón phân viện của Hogwarts không phải của Gryffindor, ca từ rõ ràng cố tình hạ thấp, có ý tứ gì? Khác học viện liền có mỹ một mặt mỹ đức khác, Slytherin cẩn thận cùng trí tuệ liền biến thành âm hiểm giả dối? Nón phân viện, có loại nhàn tâm này, không bằng ngẫm lịa chính ngươi còn xứng đáng làm nón phân viện Hogwarts không đi!

Nón phân viện trầm mặc hồi lâu, có vẻ tinh thần sa sút thanh âm vang lên:’Slytherin.’

Harry tại Slytherin mất tự nhiên vỗ tay ưu nhã ngồi xuống trước mặt Draco, buông mắt không nói trang thành bảo bảo ngoan ngoãn.

Nếu mà nói trọng điểm thì là, cố ý ~

Nón phân viện bất quá bị người ảnh hưởng phán đoán cùng yêu thích vấn đề nhỏ, bất quá vấn đề nhỏ một khi liên quan đến tín ngưỡng liền phình to ra.

Nói vậy nón phân viện hội buồn bực thật lâu đi? Đợi đến khi nó nghĩ thông suốt, xem Dumbledore còn như thế nào lợi dụng phân loại khiến Slytherin không ngừng điêu linh.

Đến khi phân viện kết thúc, trên mặt nàn xuất hiện vô số mỹ thực.

Draco cầm lấy ly bí đỏ, nhướn mày nói:’ Ta kính ngươi một ly, Harry, chúc ngươi và ta đều trở thành tân sinh Slytherin.’

‘Cùng vui’ Harry nhấp một ngụm khẽ nhíu mày. Hương vị bí đỏ trước sau như một thực khó uống, hắn tưởng niệm vị rượu nho đỏ.

Buông ly, hắn cầm muỗng gõ gõ, chất lỏng trong ly lập tức biến thành nước soda trong suốt. Không thể uống rượu, cũng không nên dùng thứ này tra tấn vị giác chính mình.

‘Ta cũng thử.’ Draco cũng gõ cái ly, nhưng rượu hắn muốn không xuất hiện mà lại biến thành một ly sữa.

‘Ai?’

Harry cười khẽ:’ Draco, tại Hogwarts, chưa thành niên không được cung cấp rượu. Muốn nếm bia bơ cũng phải năm thứ 3.’

Dumbledore trên bàn giáo sư nhìn qua, Harry đối với hắn mỉm cười gật đầu. Hắn chính là có giáo dưỡng, có chừng mực, hài tử thành thục hiền lành, mà không phải thiên chân, nhiệt huyết, không đại não ngu ngốc, không cần trước mặt Dumbledore trang ngu ngốc.

Chính mình ngụy trang tầng thứ nhất biểu hiện chân thật, rất ít người có thể nghĩ đến còn tầng thứ hai. Nếu có thể nghĩ đến, nhưng muốn nhìn thấu là thiên nan vạn vạn.

Dumbledore lộ ra tươi cười:’Ngươi xem, Severus, Harry trưởng thành thật không sai, ngươi mấy năm nay chiếu cố hắn thật tốt.’

‘Chỉ là so sánh với hài tử cùng tuổi mà thôi.’ Snape thản nhiên nói:’ Ít nhất hắn không có ngu xuẩn như vậy, nói cách khác, hoàng kim nam hài của ngươi, cái đầu nhỏ kia còn dùng được.’

Chính mình giúp Potter gạt Dumbledore có chút do dự, hiện tại xem ra … trong mắt Dumbledore, kia chỉ là hài tử ổn trọng? Chớ hắn ý thức được đứa nhỏ này là một độc xà Slytherin tiêu chuẩn, hắn sẽ hối hận!

Thế nhưng đứa nhỏ này quá mức hcur kiến, thành  thục quá mau, hắn thật sự sẽ không đi sai đường?

Snape nhíu này, rồi sau đó khôi phục lại khuôn mặt lạnh tanh. Nếu đi sai đường cũng là hài tử Lily, dù có thế nào chính mình đều có thể che chở hắn.

Trên đường về phòng ngủ, Harry liền bắt đầu buồn ngủ — di chứng linh hồn không ổn, vừa đi vừa ngáp, hai mắt nhíu lại, khiến mấy người bên cạnh nhìn không được tiến lên nhìn hắn.

‘Ân?’

‘Không có gì, Harry, ngươi thực –‘ Draco hung tợn đá hắn một cước, Zabini thức thời sửa miệng:’ Rất mệt sao?’

‘Cơ thể của ta không tốt lắm, mỗi ngày chỉ muốn ngủ mười hai giờ, không thì thực không thoải mái.’ Harry miễn cưỡng nói:’ Bất quá ta nhớ chúng ta sau khi trở về còn có chút việc cần hoàn thành, không thể lập tức ngủ?’

‘Đúng vậy, Harry, còn có khiêu chiến thủ tịch, vô luận ngươi muốn hay không muốn vị trí này, đều phải tham dự.’

Harry cùng bọn họ cùng vào phòng nghỉ, Sltherin phòng nghỉ trừ bỏ càng thêm hoa lệ, tựa hồ không thay đổi so với trước đây.

Tìm sofa khuất sáng ngồi xuống, nhắm mắt lại buồn ngủ. Hắn đối với thủ tịch không có hứng thú, không phải căn cứ vào cái gì suy tính, mà làm thủ tịch thực sự rất phiền, năm nhất rất nhiều hắn không dư tinh lực đi chiếu cố một đống hài tử gặp rắc rối.

Một bàn tay nhẹ nhàng đểy hắn:’ Harry, chờ một chút viện trưởng còn muốn phát biểu, ngươi chống đỡ chốc lát rồi lại ngủ tiếp.’

Harry phất tay: ‘Đừng làm phiền ta.’

Draco sửng sốt, lại thật không dám phiền hắn.

Blaise đem draco kéo đến một bên:’ Nói thật đi, Malfoy thiếu giá của ta, đến cùng Harry Potter tại nhà ngươi có cái thân phận gì?’

‘Bằng hữu của ta a.’

‘Đừng xảo, ngươi không nghe khẩu khí hắn nói chuyện vừa nãy? Đó là cuộc sống an nhàn sung sướng bồi dưỡng thành? Tuyệt đối là khẩu khí của cường giả.’ Blaise nhìn  vào mắt Draco, hắn không giống như đang nói dối, kia chẳng lẽ là malfoy tiên sinh?

Bị suy đoán chính mình làm hoảng sợ, như vậy chỉ có thể càng thêm kinh sợ.

‘Xem xem, cứu thế chủ của chúng ta, ngủ có bao nhiêu hảo a.’ năm tên lớp trên cùng tiến đến, ánh mắt băng lãnh, ác độc nhìn chằm chằm Harry.

Harry giật giật, không ai gọi liền nâng mí mắt, đợi thấy những người trước mắt, không e dè ngáp một cái: ‘ Có vấn đề gì sao?’

Không có ngoại lệ đều là hài tử thực tử đồ, dùng bàn chân cũng có thể nghĩ ra muốn làm cái gì. Ân, bọn họ cũng chỉ xứng chính mình dùng bàn chân đối đãi, chỉ biết gia tộc mình, thật phiền toái.

‘Harry Potter, ta là thủ tịch năm tư.’ Đầu lĩnh đám nọ nói:’ Ngươi không phải đánh bại you-know-who sao? Thế nhưng còn cần đến Hogwarts học tập? ngươi cùng ta đấu chút, nếu ngươi thắng, vị trí thủ tịch năm tư tặng ngươi.’

‘Thật?’ Harry nâng mắt nhìn hắn, lạnh như băng nói:’ Slytherin chế độ thủ tịch nên sửa lại, ít nhất giống loại không đầu óc cùng không có trách nhiệm như ngươi không có tư cách đảm nhiệm.’

‘Ngươi –!’ Thủ tịch năm tư liền phóng ra ma chú :’ Confringo (tan xương nát thịt)!’

Harry sớm rời đi chỗ đó, thân thể nhỏ nhưng thể lực tuyệt đối lớn, đám thủ tịch năm tư vừa phát ra ma chú, ma trượng của Harry đã chỉ lên lưng hắn.

‘Xem ra năng lực cảu ngươi không đủ, loại trình độh này chỉ đủ phát tan một tầng quần áo của ta.’

‘Kỳ thật có đôi khi ma pháp nhỏ cũng mang lại kết quả không ngờ, tỷ như – hỏa diễm hừng hực.’

Hỏa diễm phóng ra từ đầu đũa phép Harry cơ hồ thiêu đến xương cốt.

Tên kia chỉ kịp hét thảm một tiếng, cũng chỉ có thể té ngã trên đất mà run rẩy.

Harry cúi đầu yên lặng tự trách, ra tay quá nặng, chỉ là vết bỏng nhỏ nhưng đó là cột sống, vạn nhất thương đến xương sống, nhà hắn đến tìm mình không sợ, nhưng gọi đên Dumbledore chú ý … mơ mơ màng màng ngủ, thực mệt.

Bất quá hắn cố ý đem hỏa diễm ép xuống trình độ thấp, cũng không đem đối phương đốt thành thê snayf, rất nhanh liền bị phủ đến một bên thở dốc.

Thẳng đến lúc này, sau khi thu phục Dumbledore, Snape mới chậm rãi đến.

Hắn đã chuẩn bị tốt phòng ngủ cho Harry, bởi vì hắn biết Harry thân thể không tốt, mỗi ngày đều tám giờ liền đi ngủ. Hiện tại Harry không chỉ không ngủ mà còn thực có tinh thần thưởng thức ma trượng của mình, bên người Draco ngồi, một vòng xung quanh đều không có người tiếp cận.

Sắc mặt Snape  thay đổi, đám tiểu độc xà làm sao?

Hắn nhìn về phía thủ tịch năm tư vẫn nằm:’Latey, ngươi có hay không quên chuyện gì? Cái cổ mảnh khảnh của ngươi chống đỡ không nổi cái đầu đầy rơm rạ của mình?’

‘Không phải, ta …’ Rett Latey miễn cưỡng chống đỡ ngồi dậy, thanh âm run rẩy:’ Ta là … A, ta là trước khi đến trường tham gia quá nhiều dạ tiệc, vài ngày không ngủ hảo, cho nên rất mệt.’

Trong không khí có mùi khét, Snape nghe nghe, ánh mắt sắc bén nhìn hướng Harry.

Harry nhún vai, chuyện này cũng không phải lỗi do hắn, hắc ma vương từ trước đến nay không cự tuyệt người khác khiêu chiến.

Bất quá bộ dạng vô tâm vô phế hiện tại làm Snape tức giận, ánh mắt băng hàn thấu xương đảo qua từng người.

‘Lớp trên hướng tân sinh giảng giải Slytherin thủ tục, tin tưởng các ngươi đều biết một Slytherin nên làm như thế nào? Harry Potter tiên sinh, ta tin tưởng ngươi đối với thủ tịch năm nhất không có hứng thú đi?’

‘Hiển nhiên, tiên sinh.’ Dẫn dắt nhóm Slytherin phản kháng Dumbledore chẳng khác nào đem chong chóng đón chiều gió, không không ngu đến vậy.

‘Kia liền theo ta!’

‘Harry, ngươi cẩn thận a.’ Draco không yên lòng dặn dò, nộ khí của giáo sư đã muốn thực thể hóa.

Harry cười cười, hắn lyd giải Snape, nếu mặt không chút thay đồi tử khí trầm trầm còn có chút lo lắng, phản ứng này cũng không làm người chết được.

Vừa đi qua cửa phòng nghỉ, Snape liền dùng lực áp hắn lên tường, Harry nghe dến xương cốt chính mình kêu khẽ, đau nhức vô cùng.

‘Harry Potter, xe ra trừ bỏ dòng họ ngươi, ngươi quả nhiên di truyền tính tự đại cùng đại não ngu xuẩn của phụ thân ngươi, thế nhưng mới nhập học lại đả thương thủ tịch caaos bốn? Ngươi cho rằng ngươi nhẫn nại đã lâu, ở Hogwarts muốn làm gì thì làm!’

‘Đừng nói vậy Severus, ta chỉ là cùng học trưởng bàn luận một chút, ngủ một giấc liền quên, lại như thế nào sẽ có người ra ngoài nói lung tung?’

Ngủ một giấc liền quên là giả, không có người nói lung tung là thật, Slytherin từ trước đến nay không tuyên dương thất bại chính mình, lại không đầu óc giống nhau. Bất quá –

‘Chú ý thái độ của ngươi đối với Slytherin, Potter, kia không dễ dàng giấu diếm bất cứ kẻ nào.’ Hắn dán bên tai Harry khẽ nói, sau đó đem hắn ném xuống:’Hiện tại, trở về ngủ!.’

‘Severus, ta cam đoan ngoại trừ ngươi ra, người khác trong mắt ta chỉ là học sinh Slytherin phổ thông.’

Phía sau truyền đến giọng nói nhỏ làm Snape lộ ra thần sắc vừa lòng, còn không ngốc, biết cần phòng bị không chỉ Dumbledore còn có đa số người tại Hogwarts.

Tuần đầu sau khai giảng thực bình thường, trừ bỏ Flitwick giáo sư điểm đến tên hắn thét chói tai, từng môn học đều thực quen thuộc, luận điệu cũ rích khiến hắn thành thạo, học nghiệp rất nhanh cầm cờ đi trước.

Thuận tiện nói đến, Ron một tuần này đều dùng ánh mắt u oán nhìn hắn.

Khai giảng tuần thứ hai cũng thực bình tĩnh, Flitwick giáo sư vẫn thét chói tai kinh, McGonagall giáo sư nhìn hắn chăm chỉ học tập mỉm cười, Snape bắt đầu bổ túc ngoài giờ, bắt hắn điều chế ma dược cả bốn năm, đầu tiên chính là tăng linh tề.

Lại thuận tiện đề cập, Ron vẫn dùng ánh mắt ai oán nhìn hắn.

Tháng đầu tiên trôi qua thật bình tĩnh, Harry ăn ngon ngủ ngon, sự học thuận lợi không ai tìm hắn gây phiền toái.

 

 

3 phản hồi (+add yours?)

 1. huong96
  Th3 06, 2016 @ 16:58:00

  ^^

  Phản hồi

 2. Diệc Tử
  Th8 01, 2016 @ 02:55:36

  Huhu~ ta còn muốn chờ H QAQ

  Phản hồi

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: