[ĐNKCĐMV] Chương 3: Đối lập


Chương 3: Đối lập

Dumbledore giống như trước đây, nói quang co lòng vòng, lúc là quan tâm lúc nói đạo lý, nửa ngày trời hắn mới nói ra ý của mình.

‘Tuy nói như vậy thực ủy khuất ngươi, nhưng ta hy vọng ngươi có thể trở về chỗ đó, thẳng đến khi ngươi trưởng thành.’

‘Như ngài nói, yêu bảo hộ?’

‘Đúng vậy, đó là thứ trân quý mẫu thân ngươi lưu lại cho ngươi, nó đáng được hảo hảo quý trọng.’

Harry cúi đầu, yêu bảo hộ? Chỉ là lời vô căn cứ. Thứ này nếu thực sự có tác dụng, thân thể Harry Potter sao có thể bị mình chiếm cứ?

‘Ngài đã nói ta đến 11 tuổi có thể đến Hogwart?’

‘Đúng vậy.’

‘Nếu ta ở nhà dì, như thế nào có thể đến trường?’

Dumbledore nhìn Harry, cũng không kinh ngạc tại sao hắn hỏi vậy, mà là kinh ngạc với thái độ của hắn. Hài tử bị ngược đai xmaf lớn lên ở giới Muggle, hắn quá mức lễ phép, cũng quá trật tự. Nhớ lại trước kia, hắn đã gặp nam hài tương tự, hắn không thể làm chính mình yên tâm.

Có lẽ là do lỗi của hắn, hắn không hy vọng Harry tiếp xúc ma pháp giới quá sơm, hy vọng hắn không cần vì danh vọng mà đầu óc ngu muội, hy vọng hắn có thể trưởng thành từ đau thương.

Hắn vẫn cho rằng, tuy Dursley gia không tốt đẹp gì,nhưng đều là thân nhân Harry, xem ra y lại sai lầm. Đem một hài tử bị ngược đãi đến mức rời nhà để có thể sống, gia đình này rốt cục đã làm cái gì?

Mà khiến hắn lo lắng nhất là tình trạng Harry hiện tại, hắn …

Ánh mắt Dumbledore sau kính lóe lên, chuyên chú nhìn Harry, nhìn cặp mắt xanh biệc kia. Là hắn đa tâm đi? Harry tuy rằng thành thục hơn so với hài tử thông thường,nhưng y vẫn là hảo hài tử.

Nghĩ đến đây, hắn liền không còn ý niệm muốn Harry trở về, có lẽ nên đem nó đến gia đình tốt hơn, quan trọng nhất là gia đình này hắn có thể chi phối.

‘Harry, ta có thể lý giải tâm tình ngươi, nếu ngươi thật sự không muốn quay về, bằng không ta sẽ tìm cho ngươi một gia đình phù thủy? Bọn họ đều là người tốt, nhất định sẽ xem ngươi như con mà đối đãi.’

‘Này …’ Harry do dự nói:’ Ta có thể ở đây sao? Tom đối với ta rất tốt, Hẻm Xéo có rất nhiều thứ ta muốn xem, Nghe nói cha mẹ ta có lưu lại cho ta ít tài sản, ta có thể đi Gringotts xem xem. Bọn họ nói Potter gia là quý tộc, còn có trang viên linh tinh gì đó…’ Harry càng nói càng hưng phấn :’ Nói vậy ta có thể có gia đình của mình?’

Lúc hắn thao thao bất tuyệt, Snape vẫn lấy biểu tình đen tối nhìn hắn, tựa hồ nhìn thấu bản chất của hắn.

Dumbledore khẽ nhíu mày:’ Đương nhiên Harry, chìa khóa kim khố ta đang giữ, hiện tại nên giao cho người. Nhưng là …’

Harry khó hiểu:’Thực xin lỗi, tiên sinh, ta nói sai gì sao?’ Nhưng bọn họ nói ta có quyền thừa kế.’

‘Đương nhiên, Harry, ngươi có quyền này.’ Dumbledore lập tức nói. Hắn chẳng qua muốn biết ‘bọn họ’ là ai, tuy rằng vì Harry, bất quá là nói không nên lời, thật đúng là nói không thiếu cái gì.

‘Ta hy vọng có thể có gia đình của mình!’ Harry lập tức kiên định nói :’Ta cũng đã đủ lớn, ta hy vọng có thể phụ trách nhân sinh chính mình, không phải làm phiền ai, cũng không muốn trở thành gánh nặng của bất cứ ai.’

‘Harry, không ai nghĩ như vậy, có rất nhiều phù thủy muốn trở thành người giám hộ của ngươi.’

Nhưng hắn tuyệt không cần người giám hộ…

Harry cúi đầu, Snape lại mở miệng, không hề mang theo ác ý nhưng lại tràn ngập tà ác:’ Dumbledore, nếu cứu thế chủ của ngươi thích – a … tự lực cánh sinh, ngươi liền nghe hắn. Nếu ngươi cố ý ngăn cản, chỉ sợ hắn ghi hận ngươi.’

Harry lỗ ra thần sắc phẫn nộ :’Severus Snape giáo sư, chúng ta từ trước đến nay không quen biết, ta không rõ vì cái gì ngươi cứ nhằm vào ta, Dumbledore hiệu trưởng là vì tốt cho ta, ta chỉ là muốn phụ trách nhân sinh chính mình, ta …’

‘Hừ, chỉ bằng thái độ ngươi với người lớn, Potter, liền đủ để ta lý giải ngươi.’

‘Đối với trưởng bối đáng tôn trọng, ta đương nhiên sẽ tôn trọng!’ Harry mỉa mai.

Snape nhướn mi, vừa muốn nói đã bị Dumbledore ngăn :’ Hảo hảo, không cần sinh khí, Severus cũng là có hảo ý, Harry, hắn chỉ là không biểu đạt.’

‘Dumbledore! Ngươi đang nói nhảm cái gi!’ Snape lập tức tạc mao, lời nói từ hai phiến môi tuon ra cực lực phủ nhận Dumbledore nói.

Harry kinh ngạc nhìn hắn, có chút khẩn trương cùng hoài nghi, thực tế hắn nhịn cười đến đau cả bụng. Đứng ở góc độ khác, đích xác có thể nhìn thấy nhiều điều thú vị.

‘Harry, ngươi xác định, ngươi thực sự muốn tự gánh trên vai nhân sinh chính mình?’ ĐỐi với hắn thành thục, Dumbledore cần đổi phương pháp ứng phó, hắn đối mặt cũng không phải là nam hài Gryffindor nhiệt tình lỗ mãng.

‘Ta quyết đinh, hy vọng hiệu trưởng Dumbledore chấp thuận.’

‘Một khi đã vậy, ta đương nhiên sẽ không ngăn cản ngươi. Bất quá ngươi còn nhỏ, đích xác không thể làm theo lẽ thường, ngươi có phiền không khi ta giúp một tay? Cha mẹ ngươi có lưu lại chút tài sản, cũng đến lúc giao cho ngươi.’

‘Đa tạ ngươi, hiệu trưởng Dumbledore.’ Tài sản Potter gia … lúc trước hắn đã điều tra qua, kim ngân châu báu tuyệt đối không ít, tranh viên cổ cũng có mấy cái, quan trọng nhất là chính trị cùng thương nghiệp. Lúc trước Jame Potter không thích xử lý, đem sự vụ giao cho ai? Hình như là biểu tỷ hắn, nhưng biểu tỷ hắn gọi là gì ….

‘Harry, có lẽ ngươi nên hảo hảo nghĩ ngơi, ngày mai ta sẽ dẫn ngươi đi ma pháp bộ.’ dumbledore hiền lành nói.

‘Đa tạ ngài, hiệu trưởng Dumblrdore.’ Harry cảm kích nói. Xem ra mặc kệ Jame Potter biểu tỷ là ai, hiện tại quyền lợi đều chuyển qua tay Dumbledore. Hắn không thích cảm giác bị khống chế, lại càng không muốn nằm trong tay Dumbledore.

‘Như vậy chúng ta liền cáo từ … Severus?’ Snape đảo qua bàn bày đầy sách, môi nhếch lên, làm ra động tác trào phúng, xoay người rời đi, vung trường bào tạo nên đường cong hoàn mỹ.

Cửa vừa đóng Harry liền thu lại nụ cười, giơ lên ma trượng phóng một đạo thanh lý đổi mới nơi Dumbledore vừa ngồi.

Giống như trước đây, lão nhân muốn ham thích khống chế người khác! Phát hiện chính mình cùng hắn tưởng bất đồng, lập tức đổi phương thức giao tế. Nếu hắn không chịu đi theo đường hắn vẽ, có lẽ tiếp theo là đề phòng cùng đề phòng.

Cửa lại đột nhiên bị đẩy ra,Snape đứng ở cửa.

‘Giáo sư Snape.’ Harry thản nhiên nói, biểu tình lạnh lùng còn chưa kịp thu lại, vậy không cần che giấu.

‘Harry …. Potter.’ Thần sắc Snape có chút kỳ dị, lạnh lùng nói:’ Nếu ngươi còn có đầu óc, ta nghĩ ngươi hẳn nên biết cách sử dụng bột floo, bất quá ta cảnh cáo tiểu cự quái ngươi nên xử lý tốt sự tình đừng phiền đến ta …’ Hắn ném cho Harry tờ giấy bị vò lại, đóng mạnh cửa lại.

Harry nhặt lên mở ra, bên trong viết số 13 Spinner’s End , đây là địa chỉ nhà Snape, xem ra không biết Dumbledore cùng hắn nói gì, khiến hắn không thể không phụ trách chiếu cố người mà bản thân hắn chán ghét.

Đem địa chỉ nhớ kỹ liền tiêu hủy, hắn cầm lấy sách, chưa đọc được vài dòng liền có tiếng đập cửa.

Nhìu mày xuống giường, hôm nay sao nhiều chuyện như vậy?

Mở cửa, lại thấy tiểu Draco Malfoy một mình đứng đó, mặt có chút hồng, đôi mắt cũng hồng, thẳng tắp đứng trước của phòng hắn.

‘Tiểu Malfoy tiên sinh.’ Harry lập tức cười:’ Ta nghĩ ngươi hản nên về nhà, không nghĩ lại tới đây nha.’

‘Ta đã trở về! Bất quá cha ta kêu ta đêm nay ở lại đây, ngươi không chào đón?’ Hắn cũng không biết phụ thân vì sao khi nghe mẫu thân thuật lai liền đem chính mình đưa đến đây, bất quá Malfoy co được dãn được, tại một tửu điếm rách nát qua đêm cũng không quá khó khắn. Đặc biệt, hắn có thể gặp Harry Potter tại đây ….

Gặp nam hài không ngừng nhìn ma trượng trong tay mình, cố ý trưng ra tư thái cao ngạo, lại che dấy khát vọng được quan tân, Harry tâm tình liền tốt lên vài phần.

‘Draco, ta có thể gọi ngươi như vậy đi?’

Draco lập tức gật đầu, bất quá kịp phanh lại, hất cằm:’ Đương nhiên có thể, Malfoy không cự tuyệt hữu nghị của nguời khác, nhất là ngươi, Harry.’

‘Ha ha, ngồi.’ kéo hắn ngồi xuống, Harry nói:’Ta muốn cảm ơn phụ thân ngươi, Draco, nói cách khác, ta lại có cơ hội gặp ngươi.’

Nghe Harry tưởng muốn gặp lại hắn, Draco trên mặt sáng lên:’Này đương nhiên, Harry, ngươi nhìn thấy cha ta liền biết, hắn là quý tộc tối cao quý, ngươi tuyệt đối không tìm thấy chút tì vết napf trên người hắn, cha ta …’

Nhắc đến cha mình, Draco lập tức hưng phấn, chính mình nửa giờ liền nghe hắn nói phụ thân hắn bên ngoài như thế nào, ở nhà ra sao, cha hắn chỉ bảo hắn thế nào …

Harry cười nhẹ nghe, tiểu hài tử quý tộc được giáo dục rất sớm nhưng lại không thể tiếp xúc quá sớm với sự vụ trong tộc, không thì không biết lúc nào đem cơ mật toàn tộc nói ra. Nghe ra 7 năm nay Lucius coi như không tồi, bất quá so với trước kia chịu không ít chèn ép. Nói đến cùng bây giờ còn có thể vui vẻ đều là dựa vào thân phận quý tộc hiển hách cùng của cải lớn, tiền là trọng yếu nhất, tài chính đầy đủ tức đủ để đả động ma pháp bộ, làm cho bọn họ bỏ qua chứng cứ định tội quý tộc.

Tuy rằng hắn thế lực trước đây có chút khiến người ta thất vọng, nhưng lại có một ít thuộc hạ tử trung với hắn, lúc này lại bị nhốt ở Azkaban, ngày qua ngày bị hấp thụ niềm vui cùng hy vọng.

‘Harry!’ Draco không vui gọi hắn:’Ta đang nói chuyện với ngươi, ngươi lại để tâm đi đâu?’

‘Xin lỗi, Draco, nghe ngươi nói đến phụ thân, ta liền nghĩ đến phụ mẫu ta, tuy rằng phụ thân ngươi có chút nghiêm khắc, kia lại là biểu hiện của sự yêu thương, ngươi so với ta thực hạnh phúc.’

Draco có chút kích động, hắn rầm rì vài câu, tự như muốn giải thích, lại không thể hạ mặt mình xuống được.

Harry cười nói:’ Có thể mang ta đi báo phỏng cha mẹ ngươi?’ Ta tin bọn họ nhìn thấy ta nhất định vui vẻ.’

‘Đương nhiên được!’ Draco lập tức vỗ ngực cam đoan:’Nếu ngươi muốn, Harry, ta có thể nagyf mai liền dẫn ngươi đi, ngươi nhất định sẽ vì Malfoy trang viên mà kinh ngạc không thôi.’

Harry mỉm cười, tiểu hài tử vẫn là tiểu hài tử:’Draco, sau này hẳn nói đi.’

Harry đột nhiên lãnh đạm khiến cho Draco có người bạn thơ ấu đầu tiền bình thản như vậy, bất quá trong mắt hắn lại nhiều thêm một chút sùng bái. Này , khí thế cùng phụ thân hắn rất giống a …

Harry từ nay về sau trụ tại Hẻm Xéo, Dumbledore sẽ ngẫu nhiên đến tìm hắn, Draco cũng nhân lúc nhàn hạ tìm hắn ngoạn. Bất quá Lucius Malfoy nói gì đó, Draco cũng không đề cập Harry đến nhà hắn làm khách.

Sinh nhật Harry qua không lâu – thuận tiện nói một câu, sinh nhật hắn thu được mấy trăm món quà sinh nhật, Tom tựa hồ chưa từng giấu diếm tình huống của hắn, vô số phù thủy biết cứu thế chủ ngụ tại quán Cái Vạc Lủng – Harry tại Hẻm Xéo nhìn thấy một nhà tóc đỏ.

‘Ta gọi là Percy.’ Nam hài 11 tuổi sắp đi Hogwart đối y vương tay :’Percy Weasley.’

‘Ngươi hảo, Weasley tiên sinh.’ Harry cùng hắn bắt tay, Weasley gia đối Hội Phượng Hoàng trung thành, là người ủng hộ tử trung của Dumbledore.

Đối với bọn họ gật đầu, Harry đi thư điêm, hắn đối với Hộ Phượng Hoàng không hứng thú, tuy nói thâm nhập bên trong không tồi, bất quá không đến trường vài năm, sau này về lại Hogwart hắn liền biến chính mình thành Gryffindor không đại não?

‘Harry!’ sau Percy nhô ra một cái đầu người, cơ hồ nhào vào người hắn:’ Thật là ngươi? Ý của ta là, ngươi thật sự là Harry Potter?’

Harry nhướn mày:’ Tuy nói đây là tên thực phổ thông, bát quá …’

‘Tên này sao lại phổ thông! Ngươi chẳng lẽ không biết danh tiếng của mình? Đúng rồi, ta là Ron Weasley, hôm nay ta cùng ca ca đi mua đồ, ngươi muốn đi nơi nào? Không bằng chúng ta cùng đi đi!’

Tùy ý đánh gãy lời, tùy ý tiếp cận, không có đại não, không lễ phép, qảu nhiên là Gryffindor điển hình.

Đang tự hỏi, hắn lại rơi vào ôm ấp, Weasley phu nhân hiền lành nhìn hắn, trong giọng nói tràn đầy đau lòng:’ Nga, Harry! Ngươi cùng Ron so ra lại quá gầy, Muggle kia căn bản là không có chiếu cố ngươi! Muốn không tới nhà ta, ta nhất định đem ngươi dưỡng trắng trắng mập mập.’

Harry rất khó duy trì nụ cười chính mình, hắn thiếu chút nữa rút ra ma trượng, phóng ra crucio! Trước kia không tiếp xúc qua Gryffindor thật đúng, nguyên lai một đám đều như vậy?

‘Đa tạ phu nhân quan tâm, bằng không để ta cùng Ron đi thư điếm?’

‘Đương nhiên có thể, thật là hài tử lễ phép!’ Weasley phu nhân đối với hắn thực vừa lòng, quay đầu đối Ron nghiêm mặt:’ nhìn Harry mà học hỏi, không cần gây cho ta phiền toái!’

Mang theo Ron đến Flourish and Blotts, một đường duy trì mỉm cười, bất quá khi đến nơi, hắn lập tức tiến đến giá sách mà nam hài bên người tuyệt đối xem không hiểu, làm như trầm mê trong đó.

Hắn không tin, tiểu tử thích vui đùa có thể nhẫn nại.

Quả nhiên, chỉ chốc láy hắn liền không nhịn được, đảo quanh người Harry, thỉnh thoảng gọi hắn một tiếng. Bất quá Harry mắt điêch tai ngơ, xem như không nghe thấy lật từng trang sách mà nghiên cứu.

Thẳng đến khí hắn nghe được giọng nói êm tai đầy từ tính vang lên bên tai.

Hắn lập tức xoay người, nhìn người tới. Thông qua con hắn, lần lượt thử, nay cuối cùng cũng tự mình lộ diện?

Lucius Malfoy

Malfoy cũng đang nhìn cứu thế chủ trước mắt. từ chín tháng trước nhận thức hắn, Draco liền có biến hóa thật lớn, mở miệng Harry ngậm miệng lại Harry, mang theo sùng bái, sau mỗi lần gặp mặt đều hưng phấn cả nửa ngày.

Quan trọng nhất, nghe Draco kể về Harry Potter, biểu hiện hoàn toàn không giống một hài tử bị ngược đãi, đối với tri thức, tốc độ tiếp thu nhanh kinh người.

Có thể thấy nam hài này nhiều lần thể hiện muốn gặp chính mình, hôm nay, hắn liền đến nhìn y, xem có thể phát hiện chuyện gì kinh hỉ.

Harry trong mắt chợt lóe hồng quang, quay đầu đối Ron cười nói:’ Ron, không bằng ngươi về trước tìm Weasley thái thái? Phụ thân bằng hữu của ta đến đón ta đến ở nhà hắn vài ngày, ta không thể cùng ngươi ngoạn.’

‘Bằng hữu? Là –‘ Chú ý tới mái tóc bạch kim, Ron kinh hô :’ Malfoy gia!’

Lập tức, Harry lại một lần nữa chứng kiến nam hài Gryffindor có cái loại tính tình gì, hắn thế nhưng trước mặt Lucius rống lên:’ Harry ngươi như thế nào cùng hắn một chỗ? Malfoy gia luôn là thực tử đồ tà ác!’

Thực tử đồ tà ác? Khuôn mặt Harry mang theo lệ khí. Thực tử đồ là vì hắn lấy tên ‘Voldermort’ mới xuất hiện, không phải đại biểu tà ác, thực tử đồ tà ác… là vì sai lầm của hắn, nguyên nhân như thế, hắn mới càng không thể dễ dàng xem nhẹ.

‘Ta nghĩ, ta đã nhìn rõ thái độ của ngươi với bằng hữu của ta, vị Weasley tiên sinh này.’ Harry xoay người:’ Malfoy tiên sinh, phi thường cao hứng nhìn thấy ngươi, không bằng chúng ta đổi chỗ nói chuyện?’

Lucius thâm thúy nhìn hắn, cười nói:’ Đương nhiên có thể, ta thật cao hứng nhìn thấy ngươi, Potter tiên sinh.’

Nếu một khắc trước hắn chỉ cảm giác Harry không giống hài tử bình thường khác, hai người đi vào hẻm nhỏ ở Hẻm Xéo, hắn đã kinh sợ.

Bởi vì câu đầu tiên Harry nói chính là:’ Ta nghĩ ngươi không tính gặp ta, Lucius thân ái.’

Hắn quay đầu, kinh hãi nhìn thiếu niên tuấn tú trước mặt. Tuy rằng diện mạo bất đồng, nhưng ngữ khí này còn có thần sắc tựa tiếu phi tiếu đều chỉ thuộc về một người. Người này cuối cùng trở nên điên cuồng, không phải từ lúc sinh ra đã cao quý, hắn cũng sẽ không quên bản chất người này.

‘Ngươi …. Ngài?’

‘Thực kinh ngạc? Có Dumbledore ta hiện tại không thể lộ ra quá nhiều, bất quá lời nói của Draco cũng có thể khiến ngươi phát hiện ra, Lucius, ngươi có một hài tử hảo.’

Lời này thật sự là khích lệ, Lucius hai chân mềm nhunc quỳ xuống.

Harry thản nhiên nhìn hắn:’ Ngươi cảm giác chính mình làm sai cái gì?’

Lucius cúi đầu không nói, hắn vì thử cứu thế chủ mà tới, muốn biết chính mình có khả năng cùng hắn hợp tác hay không, trong tương lai có thể khôi phục vinh quang gia tộc Malfoy. Hành vi này tương đương phản bội, mặc dù có thể dùng hoa ngôn xảo ngữ che dấu, thân là đương sự, Voldermort như thế nào có thể tin tưởng?

Hắn không nghĩ đến … thật sự, hắn như thế nào có thể nghĩ đến này sự!

‘Hiện tại, Malfoy tiên sunh nguyện ý mời ta đến làm khách đi?’ Harry thấp giọng nhắc nhở hắn, hắn cùng Malfoy nếu bị người nhìn thấy liền không hay.

Lucius như thế nào cũng là cấp dưới Voldermort tối tín nhiệm, rất nhanh liền phản ứng :’ Đương nhiên, Potter tiên sinh, thỉnh ngài …. Đi theo ta.’

Dumbledore nghĩ gia đình Weasley cùng Harry nhận thức, không nghĩ tới tiểu Weasley không cùng Harry sinh hảo hữu, ngược lại khiến hắn bị Lucius Malfoy mang đi, chờ hắn biết được thì đã muộn.

 

 

3 phản hồi (+add yours?)

  1. Trackback: [ML] ĐẠI NAN BẤT TỬ ĐÍCH MA VƯƠNG | SONG XÀ HOME———NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU
  2. Diệc Tử
    Th8 01, 2016 @ 02:32:43

    Tôi thật bối rối, còn muốn chèo thuyền VolLuc với VolDra nữa~

    Phản hồi

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: