[ĐNBTĐMV] Chương 2: Một ngày dạo Hẻm Xéo


Chương 2: Một ngày dạo Hẻm Xéo

Ánh dương ấm áp khẽ len vào phòng tốt nhất quán cái vạc lủng, chăn trên giường lớn cuộn lại thành một đoàn, là tiểu nam hài nặng nề ngủ.

Đối diện giường đột nhiên phát ra thanh âm: ‘ tiểu Harry, nên rời giường, mặt trời lên cao rồi, cửa hàng ở Hẻm xéo cũng đã mở hết. Tiểu Harry nên rời giường …’

Chăn giật giật, Harry chui ra, tóc bởi vì một ngủ mà rối tung, hai mắt còn mang theo mơ màng.

Bất quá đó chỉ là trong nháy mắt, ánh mắt hắn rất nhanh khôi phục lại theo thói quen, gợi lên nụ cười ngượng ngùng, hắn đi vào phòng vệ sinh.

Nửa giờ sau, trước gương lớn là một vị tiểu thân sĩ, trường bào hắc sắc là tom tặng cho, dây buộc tóc màu bạc là một phù thủy khác, tên tuổi cứu thế chủ thật có chút khoa trương, chỉ qua một đêm, hắn từ cô nhi lang bạt biến thành thiếu gia cơm áo không lo.

Tom nói, quán cái vạc lủng vĩnh viễn miễn phí đối với hắn.

‘Thân ái, ngươi so ngày hôm qua xinh đẹp hơn, ánh mắt mĩ lệ a, khuôn mặt khả ái, ‘gương liên thanh tán thưởng:’ thân ái, ngươi lớn lên sẽ rất hấp dẫn người a.’

‘Cám ơn ngươi khen ngợi, gương tiểu thư.’ Harry chớp mắt, đôi mắt phỉ thúy trong suốt quả thật không tồi nhưng hắn càng thích đôi mắt đỏ nguyên bản của mình hơn.

Tiếng đập cửa vang lên, tom ở ngoài cửa:’ harry, có một vị tiên sinh muốn gặp ngài, ngài dậy chưa?’

Harry lập tức mở cửa, đối tom cười:’Ta chỉ là hài tử bình thường, ngài không cần dùng kính ngữ.’

Bên cạnh đột nhiên truyền đến tiếng hừ lạnh, sau đó  thanh âm tràn ngập châm chọc vang lên thì thầm nhưng vẫn có thể nghe rõ:’ well, cứu thế chủ đại danh đỉnh đỉnh cõ nào khiêm tốn, hiển nhiên, khi hắn không có đại não biến mất khiến người lo lắng, hắn đã cùng một lão bản ma pháp giới thành lấp — hữu nghị’

Thanh âm này thực quen tai, có thể dễ dàng phán đoán nó thuộc về thủ hạ của hắn, bất quá cho tới bây giờ y không dám đối với mình trào phúng.

Phát hiện vị trước mặt mình không có phản ứng, snape sắc mặt càng trở nên âm trầm, thanh âm khàn khàn không ngừng phun ra:’ xem ra nam hài đại nạn không chết đã khẩn cấp bày ra uy vọng bản thân, một giáo sư bình thường đưing nhiên không cần để vào mắt, chậm trễ thời gian quý giá của ta đối ngươi cũng thực bình thường? Các pháp sư khác nên xem, kiêu ngạo, tự đại ngu xuẩn … A, ta quên, Potter gia có quan hệ với cự quái, vô luận phụ thân ngươi hay là ngươi, cái này gọi là di truyền.’

Voldemort  hơi nhướn mày, xem ra thuộc hạ cũ của hắn là một Slytherin tiêu chuẩn, bất quá hắn cũng không quá trung thành với mình. Hắn từng vì một máu bùn cầu xin hắc ma vương khoan dung, nay chống lại đôi mắt xanh lục lại lộ ra ẫn nhẫn hoài niệm cùng thống khổ?

Voldemort âm thầm cười lạnh: slytherin chung tình a, thật khiến người cảm động a.

Hắn đích xác rất trọng dụng severus snape, đại sư ma dược trăm năm hiếm có không thuần huyết nào sánh bằng, nhưng hắc ma vương không thích phản bội, nếu hắn không phải là người hầu trung thành ….

Hắn nho nhã, lễ độ nói:’ tuy rằng không quá minh bạch ý từ của ngài, nhưng thực cảm tạ ngài quan tâm. Như ngài chứng kiến, tom đã nó cho ta hết thảy về ma pháp giới, ta cũng thật cao hứng đến được đây. Về phần ngài quan tâm an nguy của ta, nếu ta không có bị mggle ngược đãi suýt chết, ta sẽ không đến được nơi quan tâm ta, ta sẽ không nhận dduojc bất cứ thương tổn nào.’

Snape thanh âm trở nên đen tối không rõ: Muggle ngược đãi?’

Hắn lúc này mới đánh giá nam hài trước mặt, trừ bỏ một thân quần áo mới tinh, hắn đích xác nhỏ gầy hơn các cậu bé cùng tuổi rất nhiều [ do Voldermort bản Harry đặc biệt giảm béo], quầng thâm hiện rõ do không đủ giấc, ô thanh [ do nhiều ngày liên tiếp nghiên cứu ma pháp], cổ áo rộng mở có thể thấy rõ vết thương cũ [ tự làm].

Lửa giận từ đáy lòng bốc lên, hài tử Lily bị dưỡng thành cái dạng này? Này chính là cuộc sống như vương tử mà Dumbledore nói?

‘Harry Potter, nếu ngươi còn chút đầu óc liền ngoan ngoãn ở đây, không cần làm chuyện ngu xuẩn!’ Phất tay áo rời đi, hắn hiện tại lười để ý nam hài, trước đi tìm Dumbledore nói rõ.

Nhìn hắn đi xa, Harry mới hướng Tom:’Vị kia là?’

‘Không cần khẩn trương, hài tử, hắn là giáo sư ma dược Hogwart, Severus Snape, tuy y đối với học sinh có chút hung dữ, bất quá vẫn là người tốt.’Tom cười nói:’Đợi ngươi 11 tuổi cũng sẽ đi Hogwart, đến lúc đó ngươi có thể hiểu hắn nhiều hơn.’

Hắn trước kia cũng rất hiểu ~ Harry do dự : ‘Ta có thể đi hẻm xéo sao? Ngày hôm qua nghe các ngài nói ta liền muốn xem, đáng tiếc giáo sư tựa hồ không thích?’

‘Đương nhiên có thể, chỉ cần ngươi còn ở đây, ta tin giáo sư Snape sẽ không trách cứ, cứ giống tiểu hài tử 7 tuổi hảo hảo goạn, bất quá ta nghĩ ngươi nên ăn sáng trước? Ta có chuẩn bị sữa a.’

Tuy rất muốn đi hẻm Knockturn nhưng Harry tự hiểu, ma lực còn loạn, thân hình nhỏ đi vào tương đương tìm phiền toái.

Rời đi ma pháp giới 7 năm, hẻm xéo cùng trước kia khác nhau rất lớn, bất quá có nơi vẫn không đổi, tỷ như tiệm ma trượng Ollivander vẫn run rẩy đứng đó, hàng năm vô số tiều phù thủy tàn phá một phen cũng không tạo thành bao nhiều tổn thương.

Một ma trượng không phải nhu cầu cấp bách nhưng tất yếu, sẽ trợ giúp ma lực hắn dễ dàng lưu chuyển, nhanh chóng khôi phục lại thời kì cường thịnh nhất. Hắn lững thửng đi vào, một tiểu phù thủy khát cầu ma trượng thực bình thường, sẽ không kẻ nào nghi ngờ.

‘Nga, một tiểu phù thủy?’ Ollivander trước sau xuất quỷ nhập thần, hắn vừa tiến vào liền đứng trước mặt hắn:’Harry Potter? Thật là kinh hỉ, ngươi so với ta tưởng đến sớm hơn mấy năm.’

‘Ngài hảo.’ Harry có chút co quắp chào hỏi :’Ta chỉ là tới xem xem, có lẽ quấy rầy ngài?’

‘Ha ha đương nhiên không phải, đại đa số thời gian ta đều rảnh rỗi.’ Ollivander cẩn thận đánh giá hắn:’Ta nhìn thấy khát vọng của ngươi, Harry, có lẽ ngươi hiện tại thử tìm một ma trượng thích hợp với ngươi? Tuy nói niên kỉ của ngươi không nhất định có thể tìm thấy, nhưng để giết thời gian chúng ta có thể thử xem sao.’

‘Đây là vinh hạnh của ta, tiên sinh.’

Tiếp nhận ma trượng đầu tiến Ollivander đưa, Harry hoảng hốt trong nháy mắt.

Cảnh tưởng trùng điệp hiện về, chính mình năm 11 tuổi … bất quá khi đó bên cạnh hắn là Dumbledore, hắn chờ mong cuộc sống mới, hiện tại chỉ có chính mình, hắn cũng đã biến thành Dark Lord

Đột nhiên khó chịu, đột nhiên không muốn khắc chế, ma trượng run lên, ma lực cường đại mãnh liệt phóng ra, đem vách tường đánh nát thành phấn, lộ ra một cái động lớn.

Ollivander cũng bị chấn kinh, tiểu phù thủy thử ma trượng đích xác sẽ thường xuyên phát sinh phá hủy, nhưng là ma lực hạn chế không có khả năng tạo ra quá lớn thương tổn, cùng lắm là làm tắt đèn, tạc vài cái hộp, phát ra chút gió, tuyết, sự tình hôm nay lại chưa từng phát sinh.

Harry thực vừa lòng đem ma trượng trả lại :’Xem ra không được, không biết có thể đổi một cái khác.’

‘… Có thể, để ta đổi cho ngươi.’ Ollivander liếc nhìn hắn, bất quá nhìn thế nào cũng là nam hài ngượng ngùng, khả ái, cảm giác băng lãnh vừa rồi tựa hồ như là ảo giác.

Harry im lặng chờ đợi, đây mới là lực lượng của hắn, chân chính lực lượng, bắt nguồn từ linh hồn hắn … hắn chưa từng nghĩ tới muốn làm một nam hài phổ thông, bình phàm.

Một căn ma trượng đưa tới, cũng không sai biệt lắm, Harry rốt cục buông ma trượng :’ Xem ra nơi này thật sự không có ma trượng thích hợp với ta, làm chậm trễ thời gian Ollivander tiên sinh.’

‘Không không không, cây cuối cùng.’ Ollivander thí nghiệm đâm nghiện, lại cầm một cây khác đưa hắn. Ma trượng này nhìn nình thường, màu đỏ sậm, bất quá cảm giác được ma lực dồi dào.

‘… Draco, tuy rằng nơi này hiện tại không thích hợp với ngươi, bất quá có thể nhìn qua một chút, phải cẩn thận chút.’ Bên ngoài truyền đến thanh âm nữ tử ôn nhu, sau đó cửa bị đẩy ra.

Harry quay đầu lại nhìn về phía cửa.

‘Trước thử xem nó đi, có thể thích hợp.’ Ollivander đem ma trượng đưa tới tay hắn.

Harry vừa thấy người ngoài cửa, tiểu hài tử hắn không biết, nhưng mái tóc màu bạch kim đã chứng tỏ thân phận hắn, còn có nữ nhân kia là Narcissa Black.

Vài năm cuối cùng dưới ách thống trị tàn bạo của hắn, nàng đã thành một Malfoy.

Xem hài tử kia tuổi cùng bằng mình, là hài tử của Lucius?

Tiểu hài từ bạch kim nhìn lại đây, Harry vừa định lộ ra tươi cười, trên tay đột nhiên nóng lên, nháy mắt từ cánh tay truyền đến trái tim.

Hắn lập tức quay đầu –

Đó là phượng hoàng lửa, ngửa mặt lên trời nhưng nó không mang màu đỏ diễm lệ, từ thân thể đến hỏa diễm đều hắc sắc, thuần một màu đen, làm cho người ta chói mắt.

Nó bay quanh Harry một vòng, Nhất phi trùng thiên, phá tan nóc nhà mà bay, biến mất tại chân trời.

‘Phượng hoàng đen …’ bạch kim nam hài mặt đầy hâm mộ cùng khiếp sợ, thì thào tự nói.

Ollivander nghĩ đến đầu tiên : phượng hoàng Dumbledore biến dị? hắn tuyệt đối không tin cái này là tuyệt tác của tiểu Potter.

Harry lại sung sướng nheo mắt, hắn đối với ma trượng rất hài lòng, so với ma trượng trước đây càng thêm phù hợp, đặc biệt phường hoàng đen kia…. Từ ngọn lửa hắc ám mà hồi sinh sao?

Rất giống.

Hắn lười để ý hai người vừa đến , lưu luyến không rời nhìn ma trượng, trong mắt đều là lệ quang.

Ollivander vội vàng nói:’ Harry, nếu ngươi thật sự muốn, hiện tại có thể mang đi, ta cũng không nghĩ ngươi còn nhỏ như vậy có thể tìm ma trượng phù hợp với mình. Về phần tiền, ta có thể lấy từ Gringotts.’

Này nếu để người ngoài thấy, còn không nghĩ hắn khi dễ tiều hài tử?

‘Gringotts? Ta ở nơi đó …’ Harry nghi hoặc.

‘Ha ha, Harry, cha mẹ của ngươi có lưu lại vào thứ cho ngươi, không có khả năng không có. Hoặc là ngươi có thể tìm Dumbledore hỏi chút, hắn nhất định biết.’

‘Đa tạ ngài nhắc nhở, Ollivander tiên sinh.’ Harry sao có thể từ chối? Lập tức đem ma trượng thu lại. Về phần gia sản Potter, hắn sớm dùng ma pháp huyết thống kiểm tra qua, đích xác đều trong tai Dumbledore.

‘Ta cũng có thể thử ma trượng không?’ một thanh âm non nớt vang lên.

Harry nhìn qua, tiểu Malfoy ngẩng cao đầu, cố gắng làm ra bộ dáng tiểu quý tộc, khiến hắn không khỏi cười ra tiếng.

Tiểu Malfoy lập tức nổi giận, trừng hắn:’Ngươi cười cái gì?’

‘Một vị thân sĩ khả ái.’ Harry tự nhiên mà lộ ra tư thaasi trưởng bối.

Malfoy hài tử, có phải hay không đều khả ái như vậy? Nhớ đến Lucius đi theo sau mình, gọi thúc thúc, trưởng thành gọi vương, bộ dáng kính cẩn sùng bái, hắn tâm tình liền hảo, không so đo cùng tiểu Malfoy.

Về phần Narcissa Black … hắn thản nhiên nhìn lướt qua, tuy nói gia tộc Black cũng chỉ vì củng cố gia tộc mới đám hỏi cùng Malfoy gia, hắn không cần để ý. So với y, hắn càng thích Bellatrix Black, nàng có đầy đủ trung thành.

Ngắn ngủi  mười mấy giây, tâm tư hắn chuyển thật nhanh, đối Ollivander gật đầu nói :’ Đa tạ tiên sinh, ta còn muốn đi nơi khác xem, cáo từ.’

‘Uy!’ Tiểu Malfoy mặt đỏ lên :’Ngươi tên gì?’

Harry tinh tế đánh giá hắn, tuy mang theo phẫn nộ nhưng ẩn có chút chờ đợi. Malfoy gia quy nghiêm cẩn, chưa vào học rất khó cùng ngoại nhân tiếp xúc, nhìn thấy hài tử cùng tuổi, khó tránh muốn thân cận.

‘Harry Potter.’ Báo ra danh tự, chờ một lát, gặp tiểu Malfoy vẫn duy trì biểu tình nghẹn họng trân trối, hắn thản nhiên nói:’ Xem ra ngươi không nghĩ để cho người khác báo ra danh tính thì mình hẳn nên nói tên ?’

Tiểu Malfoy sắc mặt lại đỏ:’Malfoy, Draco Malfoy”.

‘Ngươi hảo, tiểu Malfoy tiên sinh.’ Như cố tình khiến Draco Malfoy sinh khí, mà đứa nhỏ này xác thực tức không nhẹ.

‘Malfoy phu nhân, Draco, thật cao hứng nhận thức các ngươi, mong gặp lại, tạm biệt.’ Rất nhanh chuyển thành bộ dáng nho nhã lễ độ, mỉm cười cáo từ, Harry không bỏ qua thần tình khác thường của Narcissa khi nghe tên hắn.

Hôm nay hắn nhìn thấy chính mình, sẽ nhanh chóng đến tai Lucius Malfoy đi? Nếu hắn là Malfoy chân chính, tự nhiên nghe được thứ người khác không thể, chính mình chờ hắn đến thăm hay là ‘ngẫu ngộ’.

Đã có ma trượng, dứt khoát mua thêm vài thứ, ký tên liền có thể để chủ quán đến kim khố Potter gia lấy tiền.

Một ít bộ sách cơ bản để bổ sung kiến thức, sách ma dược mua nhiều một chút cấp người hắn phi thường hứng thú, thuận tiến mua thêm một túi đựng dược liệu cùng vạc.

Hắn chỉ cần giả vờ tò mò chế ma dược, nhưng chân chính cần chính là tăng linh tề.

Hẻm knockturn có chút vật mình phải đi mua, còn cần một ma trượng để hắn tùy ý sử dụng hắc ma pháp. Về phần ma pháp bộ …. Hắn có một trăm phương pháp có thể qua mặt họ, nhưng phương pháp giấu diếm Dumbledore thì một cái cũng không.

Sự tình mạo hiểm không thể làm, về sau sẽ chậm rãi nghiên cứu.

Ngồi ở trong điếm, Harry luyện diễn phương thức nói chuyện cùng thái độ. Điều trước đây không thể, kia chỉ làm cho Dumbledore tưởng rằng hắn là hắc ma vương đời thứ ba. ==

‘Phanh’ cửa bị đại lực đẩy ra.

Harry ngẩng đầu, rất muốn nói với người hầu thân ái, lễ nghi Slytherine của ngươi đi đâu? Ở cùng một cái sư tử Gryffindor lâu nên bị lây nhiễm?

‘Harry thánh nhân Potter …’ Snape nhìn phòng loạn thất bát tao, còn có rõ ràng vạc đã sử dụng qua một lần:’Ngươi tự cho mình là thiên tài?hay là nói óc ngươi sớm bị máu trong cơ thể bốc lên thiêu mất, hoàn toàn không có năng lực tự hỏi? chỉ hai ngày ngươi liền cho rằng mình có năng lực vô sự tự thông, có thể làm tốt một nồi ma dược.?’

Harry chỉ yên lặng, từ trong lòng cầm phun dược tề đưa cho hắn:’ ta thấy trong sách giáo khoa năm nhất có, không cần bao nhiêu ma lực trung hòa, nguyên liệu đơn giản cho nên mới muốn thử một lần, khá giống có thể tính như thành công?’

Thành công mới là lạ! không tin trăm phần trăm không tin, bất quá xuất phát từ thói quen, Snape vẫn là tiếp nhận đến xem xét.

Mùi cỏ xanh thản nhiên, màu sắc trong suốt không lắng cặn, hắn thậm chí liếm một chút, vị cay độc tuyệt đối không sai, hoàn mỹ, không giống lần đầu tiên chế tác.

Hắn nhìn Harry, thiên phú dị bẩm? Theo lời Dumbledore nói, hắn chưa bao giờ tiếp xúc qua ma pháp giới. Lại nhìn ma dược trong tay, thần sắc Snape vặn vẹo.

Hắn thật sự không muốn thừa nhận, một Potter có thiên phú ma dược!

‘Hừ! Ngươi nên may mắn không có đem chính mình nổ tung hoặc là độc chết!’ Snape đem bình dượcném trả lại, nắm bột phấn lục sắc ném vào trong lò sưởi trên tường :’ Dumbledore! Đến cùng hoàng kim nam hài không đại não của ngươi nói chuyện!’

Harry nhân cơ hội này cẩn thận quan sát mặt mình, dung mạo này đáng khen thuowngrm chính mình đặc biệt có thể nào hại chính mình, vẫn là làn da không quên bảo dưỡng, theo thẩm mỹ Slytherin, khuôn mặt này tuyệt đối thuộc hàng tuyệt phẩm.

Như vậy, Snape sao lại khó chịu?

Lửa bùng lên, vật thể lạ Albus Dumbledore xuất hiện, khiến Voldermort theo phản xạ căng cứng cơ thể.

Bất quá hắn rất nhanh phản ứng lại, mang theo thần sắc ngạc nhiên:’ vị tiên sinh này, ngài có thể từ lò sưởi chui ra sao?’

‘Đúng vậy, Harry, chỉ là ma pháp phổ thông, bất quá nó có thể khiến ngươi thích ta thật vui vẻ.’

‘Đúng vậy, tiên sinh.’ Harry cười tủm tỉm. Có thể nhìn ngươi làm xiếc khỉ tự nhiên sung sướng, thực hiển nhiên, Dumbledore so với trước kia càng khùng hơn.

Ánh mắt Dumbldore nheo lại, ngồi đối diện hắn:’ Nhìn ra được ngươi thực hiếu học, ta thực vui mừng Harry, thế nhưng ta vaanc phải hỏi ngươi, vì sao ngươi bị dì dượng đuổi đi?’

Thần sắc Harry lập tức trở nên sợ haic, có chút lạnh lùng, còn mang theo phẫn hận:’ Ta làm sai , phải không? Tiên sinh, ngươi là muốn nói ta lại làm sai, đúng không?’

‘Đương nhiên không.’ Dumbledore lập tức nói:’ta không võ đoán ai đúng ai sai, Harry ta chỉ muốn biết sự tình phát sinh như thế nào?’

Harry nhắm chặt mắt:’ Ta không muốn nhớ lại, tiên sinh, chỉ cso thể nói dì dượng rốt cục không thể chịu đựng một quái vật sống cùng bọn họ dưới một mái nhà, cho nên quyết định nhất lao vĩnh dật, nếu ta không đi thì chỉ có chết.’

Dumbledore cao mày mặt Snape đen thui, trong nhất thời khôn biết nên an ủi hắn như thế nào?

Harry lập tức nói : ‘ Bất quá ta thực vui vẻ rời chỗ đó, nếu không phải lưu lạc đầu đường London, ta cũng không biết ta là một phù thủy mà không phải là quái vật. Trên thế giới này có rất nhiều người giống ta, đều đối ta rất tốt, ta đời này đều không có vui vẻ như vậy.’

Dumbledore rốt cuộc mở miệng:’ Harry, đầu tiên ta muốn giải thích với ngươi, lúc trước ta đem ngươi đặt trước nhà dì dượng, cũng lưu lại một phong thư, viết rõ thân phận của ngươi cùng kỳ vọng của ta. Nhưng ta lại không điều tra nhân phẩm dì dượng ngươi, đây là sai lầm của ta.’

Harry im lặng nghe, ngươi sai lầm chỗ nào, bà Figg tại đường Privet Drive sống không được được vui vui vẻ vẻ?

‘Harry, tuy rằng ngươi đã tiếp xúc qua ma pháp giới, tuy có hơi quá phận, nhưng ta mong ngươi quay về chỗ đó.’ Dumbledore trịnh trọng nói :’ Dù thế nào, đó là nơi ngươi đã sinh hoạt 7 năm.’

‘Tiên sinh? Thật sự là …. Kỳ diệu, ngài là người đầu tiên khuyên ta trở về. Có lẽ ngài không thể lý giải tình cảnh của ta, có lẽ ta không thể lý giải hảo ý của ngài, nhưng ta thật sự không thể trở về chỗ đó.’

Harry biết mình hiện tại biểu hiện quá thành thục, bất quá khiến lão nhân hơn sáu mươi tuổi, hơn nữa đã quen thống trị diễn loại hí sự này thực quá gượng gạo. Vô phương, siết chặt nắm tay, ra vẻ kiên cường cùng nghẹn nghào, đủ thuyết minh vấn đề. Người bị ngược đãi không thể không trưởng thành sớm, đối với người ngược đãi chính mình tự nhiên mang hận, bất quá vẫn là hài tử ao ước một thế giới tốt đẹp mà thôi.

‘Dumbledore!’ Snape phát ra tiếng tê tê khủng bố, rõ ràng là uy hiếp.

Harry phong bế đại não, chế tạo ký ức giả dối đồng thời suy nghĩ miên man, trước kia không phát hiện, hắn như thế nào đem tiếng phổ thông cùng xà ngữ kết hợp? Severus thế nhưng có kỹ năng như vậy, thật sự đáng quý a!

 

3 phản hồi (+add yours?)

 1. Diệc Tử
  Th8 01, 2016 @ 02:25:04

  Giáo sư chính là tiểu thụ thụ sao cô?

  Phản hồi

 2. Phong
  Th8 24, 2017 @ 10:49:05

  Mẹ ơi sao lại dễ thương như vậy~
  Yêu chết tác giả rồi~
  Yêu cả thân thân editor~

  Phản hồi

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: