[ĐNBTĐMV] Chương 1.2 :Ma vương đại nạn không chết


Chương 1.2: Ma vương đại nạn không chết

Thời gian nghiên cứu ma pháp trôi qua thật mau, Voldemort khó có được vài năm vui vẻ.

Thật lâu không có chuyên tâm nghiên cứu, đem tri thức trong đầu sửa sang lại, không có sách tham khảo, chỉ khôn qua tư tưởng lắng đọng qua từng ngày, kia không chỉ là tri thức lắng đọng.

‘Ha … Harry, ăn cơm.’ Từ cửa truyền đến tiếng mèo nhỏ kêu.

Harry quay đầu nhìn hắn, khuôn mặt bảy tuổi đã không còn đường nét trẻ con, tuy rằng thực khả ái nhưng cũng có khi toát lên chút uy nghiêm.

‘Đuley biểu ca, ta thực đáng sợ?’ Hắn không nhanh không chậm hỏi.

Dudlley lập tức lắc đầu như trống bỏi.

‘Vậy không cần có biểu tình này, ta không hy vọng ngoại nhân nhìn thấy.’ Người bên ngoài, ít nhất là bà Figg trước mặt, hắn vẫn không chịu là tiểu phù thủy chịu đủ loại khi dễ. Hơn nữa thời điểm đã đến, hắn không cần lãng phí thời gian.

Bàn ăn nhà Dursley bảy năm như một – phi thường yên tĩnh, bất quá hôm nay sau khi dùng cơn, Harry vẫn chưa rời đi như thường lệ, mà là gõ gõ mặt bàn, ý bảo chính mình có lời muốn nói.

Nhà Dursley , toàn bộ lập tức yên lặng.

Harry vừa lòng nói :’ BẢy năm qua các ngươi tuy rằng không làm tốt nhưng cũng không tệ, đích xác đáng để ta tưởng thưởng. Đêm nay ta muốn các ngươi diễn, chỉ cần làm tốt, từ nay về sua các ngươi vĩnh viễn thoát khỏi ta.’

Câu cuối cùng mới là trọng điểm, Dursley một nhà hưng phấn. Ông trời phù hộ bọn họ, bọn họ rốt cuộc cũng có cơ hội thoát ly khỏi ác ma này rất xa rồi sao?

Harry cong khóe miệng, hắn nhớ rõ thay đổi kí ức những kẻ này, từ nay về sau, hắn cùng thế giới phi ma pháp này không chút quan hệ.

Ban đêm, đường Privet Drive im lặng đột nhiên truyền đến tiếng chửi bậy, rồi sau đó từ nhà Dursley một bóng dáng nhỏ quần áo tả tơi chật vật chạy ra, lảo đảo té ngả tại cửa, sau đó bụm mặt biến mất trong đêm.

‘Ngươi vĩnh viễn đừng trở về!’

Tiếng nới từ nhà Dursley truyền ra, sau đó tất cả thanh âm liền biến mất, chỉ có bà Figg đứng ở cửa sổ, mang theo tức giận, còn có hoảng loạn.

Ở một góc âm u, Harry nhếch mép châm chọc, chân vừa chuyển, mang theo tiếng vang nhỏ triệt để biến mất khỏi giới muggle.

Severus Snap đứng trước vạc, tính toán thời gian, còn mười giây nữa là tắt lửa, chín, tam, …

‘Hô!’ Hỏa lò đột nhiên chát lớn, khói bụi thổi vào vạc.

Nước trong vạc từ màu không màu lập tức biến thành xanh nhạt, sắc mặt Severus tái theo vạc luôn rồi.

‘Severus … nga, ngươi lại nấu ma dược?’ Dumbledore vội vàng tới, mang theo áy náy, mặt đầy mệt mỏi, ‘Bất quá đây là việc nghiêm trọng cần người, Harry không thấy.’

‘Lại nghiêm trọng nhưng việc ngươi hủy vạc của ta còn quan trọng hơn –‘ Snap ngữ khí đột nhiên dừng lại:’ Ngươi nói cái gì? Dumbledore, ta hoài nghi bị đồ ngọt nét đầy não mới có thể nói ra chuyện này!’

‘Severus, ta nói thực, Harry tựa hồ cùng dì dượng tranh cãi, đã mất tích.’ Dumbledore nói:’Chung quy đó là con Lily , chỗ đó cũng là nhà hắn, Severus, ta chỉ có thể nhờ ngươi tìm hắn trở về.’

Severus lộ ra thần sắc chán ghét:’ Để người khác làm! Sẽ có rất nhiều người nguyện ý thay ngươi đi tìm cứu thế chủ đầu óc ngu xuẩn hoàn toàn thừa hưởng từ phụ thân hắn về!’

‘Không nên như vậy, Severus, ta lo lắng nếu để người khác đi tìm, có lẽ hắn sẽ không kịp cứu hộ. Tiểu hài tử như vậy, nếu là … Severus, hắn cần ma dược của ngươi.’

‘Có lẽ không cần, biết rõ tuổi bản thân không quỷ khổng lồ nơi nơi chạy loạn, có lẽ cứu thế chủ vĩ đại không cần bất luận kẻ nào giúp đỡ có thể giải quyết hết thảy.’ Rống giận, Snape liền xuất môn rời đi, hiển nhiên vẫn đi tìm người.

Đợi khi tìm được tiểu cự quái không đầu óc, hắn nhất định cho y cảm nhận được, cái gì là lwujc chọn thức thời!

Voldemort không để ý có người tìm, người Dumbledore phái đến tìm hắn,hắn cũng mặc.

Một hài tử bị vũ nhục hiển nhiên có tư cách rời đi, mà khi hắn phát hiện trên thế giới này có những người khác quan tâm hắn, có phải hay không càng có tư cách rời đi không trở về cái địa ngục kia?

Bất quá, nói thật, bọn muggle hầu hạ cũng không tệ, cũng khiến hắn đối muggle có chút thay đổi thái độ.

Sinh hoạt tại ma pháp giới quá lỗi thời, khoa học kỹ thuật muggle phát triển quá nhang, những năm gần đây chính mắt nhìn thấy, chính tai nghe, khiến hắn thật sợ hãi. Hắn không phải sợ muggle mà sớ trí tuệ của họ.

Muggle văn minh đã không thể bị gạt bỏ, hắn cũng luyến tiếc loại bỏ, nếu lợi dụng hảo, sẽ trở thành nhất đại phú của ma pháp giới.

Một bên tưởng, một bên giả dngj làm cô nghi nghèo túng lưu lạc tới gần quán Cái vạc lủng. Hắn cần suy ngĩ biện pháp tiến vào ma pháp giới, khiến người khác phát hiện tình huống bi thảm chính mình, hắn tự có biện pháp thoát ly Dumbledore khống chế. Tốt nhất khiến một gia đình ở ma pháp giới thu dưỡng hắn, không nhất thiết là thực tử đồ, như vậy mới có lợi cho hắn triển khai hành động.

Rụt rè đứng ở đó thực lâu, hắn mới cẩn thận đi vào nơi thoạt nhìn thích hợp cho hắn trụ, hắn cũng có chút cam đảm tiến vào nơi như vậy.

Lúc này đối với tin tức ma pháp giới hắn hiển nhiên hoàn toàn không biết, với thanh danh cứu thế chủ, sự tình sẽ càng thuận lợi.

Buổi tối ở quán cái vạc lủng chỉ có vài người uống rược, lão bản Tom ngồi sau quầy bar, chậm rì chà lau cái chén.

Harry thật cẩn thận đi tới, rụt rè nói :’Không biết có thể hay không …. Cho cháu một ít thức ăn?’

Tom kinh ngạc nhìn hắn, này là lần đầu tiên, có tiểu pháp sư tới tửu điếm của hắn xin ăn.

‘Cháu, cháu chỉ muốn một chút cơm thừa là tốt rồi , cháu …’ Harry sắc mặt hoảng sợ, như là bản thân làm sai cái gì.

Thanh âm dẫn tới những người khác nhìn lại, lập tức đứng dậy, kinh ngạc nhìn hắn.

‘THực xin lỗi, cháu không cố ý, cháu liền rời đi.’ Harry lui từng bước về phía sau,mang theo tiếng nức nở.

‘Nga, không, thân ái, nơi này của ta có rất nhiều thứ cho ngươi ăn, tuyệt đối có thể lấp đầy bụng ngươi.’ Tom vội vàng để hắn ngồi xuống.

Harry liền cố gắng quên lễ nghi giả bộ lang thôn hổ yết ă, thẳng đến cái bụng no căng mới lưu luyến buông dao nĩa.

‘Rất cảm tạ ngài, cháu lần đầu tiên có thể nếm qua bữa cơm như thế, đa tạ ngài!’

Tom vẫn ngồi bên cạnh thương tiếc nhìn hắn, lúc này mới hỏi: ‘Vì sao? Ngươi không có người nhà sao? Ngươi luôn lang thang nhiều năm như vậy?’

“Không, cha mẹ cháu không còn, ta luôn trụ ở nhà dì, dì nói ba mẹ ta không phải người tốt, cho nên mới chết đi, ta là tiểu súc sinh không biết cảm ơn, mỗi ngày đều phải giúp bọn họ nấu cơm, quét tước phòng ở, tu bổ bãi cỏ, bữa cơm chỉ có canh, cháu …’ Hắn cùi đầu, thân thể run rẩy, ngữ khí nghẹn ngào:’ Cháu thật sự chịu không nổi nữa mới chạy đi, cháu hiện tại đã không còn chỗ về.’

‘Merlin! Sao lại có gia đình như vậy? Hài tử ngươi –‘ Tom bỗng nhiên dừng lại.

Hắn vốn tưởng tiểu phù thủy quần áo rách nát này là phù thủy xuất thân muggle, nhưng theo động tác lơ đãng lộ ra cái trán, lại tỏ rõ thân phận hắn.

‘Merlin ra a …’ Hắn lần thứ hai cảm thán, cơ hồ nói không nên lời, ‘Ngươi là Harry Potter!’

Cuối cùng cũng chú ý đến thân phận của hắn? Không uổng phí hắn làm như vậy.

‘Ngươi nhận thức ta?’

‘Nhận thức, như thế nào không biết? Ngươi vừa nói … mấy năm nay ngươi trải qua sinh hoạt như vậy sao?’ Tất cả mọi người ở đây lòng đầy căm phận, ngươi một lời ta một tiếng khiển trách muggle đối Harry không chút tôn kính.

Từ lời bọn họ, ẩn ẩn nghe được chữ cứu thế chủ. Nguyên lai là vậy, hắc ma vương mà Dumbledore cũng vô pháp tiêu diệt thua trên tay một anh nhi, anh nhi này liền thành cứu thể chủ. Lời nói cỡ nào ngu ngốc!

Bất quá vẫn nên giả vờ là tiêu hài tử không biết gì :’Xin hỏi … cứu thế chủ là cái gi? Phù thủy lại là cái gì?’

 

3 phản hồi (+add yours?)

 1. Yami Ryu
  Th1 11, 2016 @ 14:12:37

  Hình tượng đại ma vương nát bấy, bác đi tham gia Oscar được đấy =))))))

  Phản hồi

 2. kazekaminoyume
  Th7 13, 2016 @ 18:57:36

  chủ nhà có cần beta không ạ?Nếu được mình có thể làm beta bộ này được không?

  Phản hồi

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: