[ĐNBTĐMV] Chương 1.1: Ma vương đại nạn không chết


Chương 1.1: Ma vương đại nạn không chết

Điều đầu tiên có thể nhận thức được là đau, toàn thân đều đau, nhất là ở trán, đau đến mức hắn chỉ muốn ói luôn.

Hắn há miệng, nhưng chẳng phun ra được gì, mà lại phát ra tiếng khóc.

Khóc hai tiếng, thanh âm liền ngưng bặt. Merlin rũng sạch tóc 800 năm, thanh âm này là từ hắn?

Bất quá hắn cảm nhận được lực lượng trong cơ thể đối với bản thân trước đây bất đồng – lực lượng cực kì tinh thuần. Hắn lập tức vận động lập tức phát hiện lực lượng rõ ràng đến từ linh hồn, linh hồn chính mình?

Hắn cả kinh, ngốc lăng đến mức tiếng người nói chuyện xung quanh là tiếng gió hay tiếng gầm rú gì đó đều mặc.

Đợi đến lúc hắn có thể phản ứng, lại biến thành một mình, nhìn thấy trời đêm.

Số 4 đường Privet Drive, nhà Durley là gia đình quy củ, đi làm, sinh con hơn nữa rất có thiện tâm, nghe nói gần đây nhận nuôi nhi tử của muội muội đã mấ lưu lại.

Cô nhi kia gọi là gì? Harry · Potter?

Tên thực phổ thông. Hài tử kia có vẻ được dưỡng rất tốt, ba tháng, nhà Durley luôn luôn không truyền ra tiếng khóc nào, vô luận là ngày hay đêm.

Hài tử 1 tuổi ngồi trên sàn nhà lạnh băng, cùng cặp mắt của hai người nào đó mang theo sợ hãi mà nhìn y.

‘Vernon, nga! Vernon …’ Petunia · Dursley cơ hồ hít thở không thông mà gọi, nhưng nó cỏ vẻ không đủ để diễn tả tâm tình của nàng lúc này.

‘Tuney, đừng như vậy, có ta ở đây, tuyệt đối không có vấn đề gì!’ Vernon · Dursley tuyệt vọng an ủi vợ mình, rồi hung tợn trừng nam hài quấy rầy sinh hoạt một nhà của họ:’ Hôm nay ta nhất định khiến hắn khóc, sẽ không để bấy kì kẻ nào phát hiện hắn không thích hợp!’

Harry · Potter cúi đầu, bảo trì trầm mặc – hai tên muggle ngu ngosc. Muốn cho hắn phát ra cái loại thanh âm yếu đuối vô năng? Nằm mơ!

Nếu không phải hắn cần thời gian thích ứng hết thảy, hắn đã sơm phát ra dấu hiệu hắc ám gọi thuộc hạ đến mang hắn đi, cùng muggle ở cùng mái nhà là sỉ nhục đối với hắn!

Mà nguyên nhân lớn nhất là …

Harry · thuộc tính hắc ma vương · Potter căn răng: bởi vì hắn không thể thừa nhận mình bị lão ong mật đầu nhồi đầy đồ ngọt hại!

Nháy mắt tiến vào cơ thể nam hài, linh hồn tổn thương của hắn nhận thấy một hồn hoàn chỉnh mang đến lực lượng cỡ nào cường đại. Nếu không phải hắn cần khôi phục đầy đủ pháp lực, bị dung nhập không phải là linh hồn nam hài mà là chính mình!

Mà thông qua dung nhập cùng đồng hóa một lần nữa có được linh hồn tinh thuần, hắn mới hiểu được, Dumbledore đã hạ một cái bẫy lớn cỡ nào, mà hắn lại vì trường sinh mê hoặc liền đâm đầu vào! Hành vi cỡ nào ngu xuẩn!

Linh hồn phân liệt làm cho hắn đi đến thất bại. Cẩn thận suy ngĩ, hắn sau khi phân liệt linh hồn liền trở nên dễ nổi giận, khi đó không hề phát giác, thẳng đến khi phân liệt lần thứ năm …

Merlin! Kia thật là chính mình? Ngay cả đứa con duy nhất của lão bằng hữu tốt nhất của Abraxas, Lucius hắn cũng quăng ra nhiều Crucio như vậy.

Mục đích ban đầu là đưa quý tộc đến vinh quang, chấn hưng ma pháp giới, tiêu trừ muggle đối với ma pháp giới uy hiến, đưa bọn họ vào sự khống chế của chính mình. Chờ hắn biến thành lão điên não tàn, liền biến thành chinh phục thế giới, đem ma pháp giới biến thành thiên đường của cường đạo cùng sát thủ, đam trái đất biến thành địa ngục, đem muggle biến thành đệm người, vu sư thành nô lệ?

Đây là nguyện vọng cỡ nào cuồng vọng 囧 囧 a …

Ở đây phân tích đủ loại hành vi não tàn của mình, ma vương đại nhân tựa hồ không chú ý tới, dung hợp linh hồn Harry Potter chẳng những khiến linh hồn hắn hoàn chỉnh, đồng thời làm cho tính cách hắn nhi đồng hóa.

‘Tiểu tử, ngươi rốt cục có nghe ta nói !’ đầu bị thô bạo đẩy một cái, đánh gảy hắn tự hỏi.

Ma vương – hiện tại là Harry Potter lộ ra bất mãn. Hắn chính là đang suy ngẫm hắn cùng Harry Potter vì nguyên nhân gì có thể dung hợp linh hồn.

Đây không bình thường, theo lý thuyết linh hồn chỉnh mình ký sinh trong cơ thể hắn hoặc cùng linh hồn hắn đấu tranh cho đến khi chỉ còn một, cũng sẽ không như hiện tại. Đây là dao động tận sâu trong linh hồn sinh ra trùng hợp, cho thấy ma pháp cỡ nào thần bí …

Ngoài dự kiến của hắn, cũng không nằm trong dự đoán của Dumbledore. Này là lợi thế, bởi vì Dumblerdore sẽ cực kỳ chiếu cố ‘cứu thế chủ’, thân phận hắn có thể tiếp tục giấu diêm.

Vì vậy, không vội liên hệ người hầu của hắn, cũng có thể xem trong đó có bao nhiêu kẻ thực sự trung thành …

‘Ba!’ một cái tát dừng trên mặt hắn.

Tiểu hài tử nào chịu được bị đánh như vậy? nửa bên mặt sưng lên, khiến mắt khó có thể mở ra.

Voldemort đen mặt, hảo, rất tốt, là gan không nhỏ! Phóng ra ma lực, đẩy nam nhân như con voi trước mặt, không bằng chơi một chút.

Thân thể biểu ca hơn hắn 1 tháng, nhanh chóng bay về phía cửa sổ, sau đó nện lên tường, rơi xuống. Vừa nãy không ai kịp phản ứng, đột nhiên đứa nhỏ khóc ré lên.

‘Dada! Thượng đế a! Bảo bối của ta!!’ Petunia ôm chặt như tử của nàng, ghé bên tai hắn kêu khóc.

Vernon mở ta hai mắt nhìn, nhìn Harry, không ngừng lùi về phía sau:’ Ác ma, ác ma …’

Harry nâng khuôn mặt nhỏ ngắn, ngạo nghễ,  tuy rằng đặt trên người nam hài hơn một tuổi thực khôi hài, nhưng không ai dám phát ra tiếng cười. Thiếu chút nữa, chỉ kém một xíu bảo bối bọn họ liền bị ném từ cửa sổ xuống mà chết!

Harry cố gắng sử dụng đầu lưỡi của mình, tuy rằng khó khăn nhưng vẫn đem lời muốn nói chậm rãi nói rõ ràng :’ Chỉ cần các ngươi không động ta, nhi tử các ngươi liền vô sự, nế các ngươi khiến ta thuận lợi lớn lên, phối hợp với ta đến lúc ta rời đi, không gì không làm được –‘ Dừng một lát, Harry buồn bực nói:’ Ta sẽ cho các ngươi phần thưởng tương xứng.’

Tuy mình vừa biến mất, Dumbledore vội vã chèn ép thực tử đồ, không rảnh phái người giám thị hắn,nhưng tốt nhất không nên từ nơi này xuất hiện.

Nói xong hắn có chút mệt, chung quy hắn vẫn còn quá nhỏ, vì thế đối với hai người kia vươn tay. Hiện tại thân thể lảo đảo vài bước còn có thể, bò cầu thang? Ngươi đùa à.

Về phần tủ bát bên dưới cầu thang, liền tính là địa bàn muggle, hắc ám công tước sẽ không ủy khuất mình ở cái nơi đó.

Bị bế lên phòng ngủ trên lầu, vợ chồng Dursley bận rộn không ngừng rời đi, Harry mới che ngực, lộ ra thần sắc khổ sở.

Thân thể nam hài thật phiền toái, một chú trôi nổi đơn giản, tuy rằng vô trượng ma pháp, hắn lại cố gắng áp chế ma lực dao động, không nghĩ tới thiếu chút nữa bạo động pháp lực.

Xem ra ngày sau, nhiệm vụ hàng đầu là khiến thân thể này thích ứng ma lực cường đại của mình …

Hắc ám công tước ngày qua ngày trừ bỏ chiếm được tin tức ma pháp, không có gì dị thường. hắn hào nghi tin tức mình chiếm được là có người cố ý, bằng không trong một năn, dừng nói phù thủy, một điểm dấu hiệu ma pháp cũng không có?

Harry nâng mày, mở cửa sổ nhìn đến một con mèo lười biếng ngắc ngoắc đuôi từ nhà bà Figg phía đối diện.

Lão ong mật ngu ngốc chết tiệt. Cần ba năm để thân thể này thích ứng ma lực, xem ra trước năm tuổi không thể tự do hoạt động.

1 phản hồi (+add yours?)

  1. nhozkpy
    Th1 14, 2016 @ 16:16:50

    >.< haydazzz!!! cúi cùng cũng chờ dk truyện a….ỦNG HỘ CHỦ NHÀ HẾTTTTT….MÌNH LUN!!!!

    Phản hồi

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: