[BTC] GIAM CẦM – Chương 36


Chương 36

Phòng hôn ám, không khí âm lãnh, ý thức lạc ngọc mông lung , trong lòng tràn ngập sợ hãi , đến khi mắt hắn nhìn đến một mảnh màu đỏ, hắn liền cứng người, lý trí lệnh hắn lập tức dời tầm mắt, nhưng ánh mắt lại như bị chế định tại đó, cuối cùng hắn thấy được cảnh tượng làm hắn tan nát cõi lòng.

‘Không cần —-‘

Một tiếng kinh hô, thân thể lạc ngọc mãnh liệt run rẩy, chốc lát, hắn mở mắt, vẻ mặt đau khổ.

‘Xảy ra chuyện gì? Ác mộng?’

Huyền kì dịch nằm bên cạnh cũng lập tức thanh tỉnh, ôm lạc ngọc nhẹ giọng hỏi, bàn tay yêu thương khẽ vuốt thái dương lạc ngọc, vì hắn lau moog hôi.

‘Ác mộng?’ lạc ngọc đờ đẫn quay đầu, nhìn huyền kì dịch , máy móc nói ‘Ác mộng sao?’

Hắn nhắm mắt lại, hít sâu, lại mở mắt ra, đã là buổi sáng.

‘Hắn thế nào?’

Lạc ngọc nửa kháng nửa chờ mong chờ huyền kì dịch trả lời.

Hắn hy vọng cảnh tượng vừa chứng kiến là ác mộng!

Trong mộng, hắn thấy được nam nhân mặt tái nhợt nằm trên vũng máu, , đôi môi lạnh băng một mảnh tử khí làm cho tâm hắn tan nát.

‘Ít ra bây giờ vẫn tốt.’

Huyền kì dịch tuy rằng bất mãn lạc ngọc tỉnh lại liền hỏi tình huống huyền hoài cẩn, nhưng đã trải qua hết thảy, lời mở đầu như thế hắnđã dự đoán được, mặc dù buồn bực, cũng chỉ có thể cam chịu.

‘Phải không …’

Lạc ngọc thì thào thở dài, chính mắt nhìn thấy mới khiến hắn khắc sâu sợ hãi!

Có lẽ trước đây hắn cuồng ngạo không để tâm cường quyền, cho rằng kết cục không xong bất quá hắn liền tự tử, nhưng khi hắn chân chính đối mặt huyền hoài cẩn ‘tử vong’, hắn mới biết được cái gì gọi là sợ hãi!

Hắn không có khả năng trơ mắt nhìn huyền hoài cẩn chết trước mặt hắn, mặt dù là vì hắn , hắn cũng không chấp nhận!

Lúc này, hắn mới biết được, nguyên lai lựa chọn tử vong có bao nhiêu khó khăn, hắn từng cho rằng là đường lui hoàn mỹ, lúc này xem ra, đây là lựa chọn không thể chấp nhận!

Song hắn sẽ không làm cho người hắn coi trọng chết, mặc dù hắn phải trả thật lớn địa giới!

‘Một thân mồ hôi, đi tắm đi.’ Huyền kì dịch muốn sau khi lạc ngọc thanh tỉnh liền bắt đầu tính sổ, nhưng giờ phút này nhìn bộ dáng hắn suy yếu, lại không thể ngoan độc, ‘trời đã sáng …’

‘Ân …’

Lạc ngọc mềm mại tùy ý huyền kì dịch ôm lấy, lẳng lặng chăm chú nhìn đối phương.

Sau này nên làm gì?

ở cái ôm ấp ấm áp của huyền kì dịch nhập vào ôn thủy , lạc ngọc lâm vào trầm tư, đối với tương lai mờ mịt làm cho hắn thực bất lực, cũng làm cho huyền kì dịch trong lòng không khỏi dâng lên vài phần thương tiếc …

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: