[BTC] GIAM CẦM – Chương 29


Chương 29

Huyền kì dịch thuần thục khiêu khích mọi nơi mẫn cảm trên người lạc ngọc, với kinh nghiệm của mình việc khiêu lên lửa dục người khác là dễ như trở bàn tay, nhưng đây là đối với người bình thường, giờ đối mặt với hắn là lạc ngọc kiếp trước y đối với thủ đoạn tán tỉnh đã miễn dịch trừ phi hắn nguyện ý, nếu không cơ hồ không ai đủ khả năng làm cho hắn mắt đi lý trí đắm chìm trong bể dục.

Tuy rằng lạc ngọc cùng huyền kì dịch hoan hảo không bài xích nhưng hiện tại tâm hắn lại bên hoàng thúc cách vách, cho dì phóng đãng như hắn cũng không nguyện ý khiến đối phương tổn thương, điều này khiến hắn cùng huyền kì dịch bất đồng lập trường.

Tuy rằng không thể bồi thường cho hoàng thúc, nhưng khống chế phản ứng chính mình hắn vẫn có thể làm được, huyền kì dịch bất quá chỉ là muốn huyền hoài cản chính tai nghe thấy mị thái phóng túng của lạc ngọc mà thôi, làm dạy dồ sư nhiều năm, hắn còn không đến nổi không khống chế được phản ứng của mình!

‘Thực sự là bé ngoan săn sóc …’

Huyền kì dich tuy rằng nói như thế nhưng trong mắt chẳng có chút ý cười, khóe miệng lạnh băng cong lên quỷ dị, phản ứng huyền kì dịch lúc này làm cho lạc ngọc cảm thấy sự yên tĩnh trước cơn bão.

‘Kia là nhờ phụ hoàng dạy dỗ …’

Cho dù không khí có quỷ dị đi chăng nữa, lạc ngọc cũng không lấy làm sợ hãi, mặc dù có cố kỵ nhưng hắn không đến nỗi phản bác cũng không dám.

‘Nếu lạc ngọc đã tri kỷ như thế, đêm còn dài, lạc ngọc ngươi liền nhẫn tâm để hoàng thúc ngươi cô đơn?’

Huyền kì dịch ác ý nói, khẩu khí chua ngoa khiến lạc ngọc sửng sốt

‘ .. Nhưng ta cũng không nhẫn tâm khiến cho phụ hoàng cô đơn nha …’

Im lặng một lát, lạc ngọc liền giảo hoạt đáp lại nhưng trong lòng âm thầm suy tư thái độ khác thường của huyền kì dịch.

Có lẽ lúc bọn hắn không chú ý, huyền kì dịch cảm tình đối với hắn có chút thay đổi?

Tuy rằng trước đó đều là tràn ngập cuồng vọng độc chiếm nhưng có một loại ái muội nói không nên lời dần xuất hiện giữa hai người.

Cũng không biết rốt cục là tốt hay xấu, nhưng có thể khẳng định hắn không thể ngăn cản loại biến hóa này.

Lạc ngọc suy tư chưa sâu, trong cơ thể đột nhiên xuất hiện dị vật kéo lại thần trí hắn.

‘Ngô …’

Hắn hừ một tiếng, thân thể cũng nhịn không được run lên, huyền kì dịch nhưng lại không hề báo trước liền  đâm ba ngón tay vào!

Tuy rằng nhờ chất lỏng lưu lại khiến hắn tiến vào không chút khó khăn, nhưng hạ bộ đột nhiên nhận cùng lúc ba ngón tay, có chút khó tiêu.

‘Chúng ta sẽ không lãng phí thời gian, tâm ý lạc ngọc, phụ hoàng xin nhận!’

Huyền kì dịch nói xong, như muốn xé rách chiếc mặt nạ bình tĩnh của lạc ngọc, ngón tay chôn trong cơ thể bắt đầu kịch liệt đâm vào …

1 phản hồi (+add yours?)

  1. Fukuto Sasagaki
    Th10 02, 2015 @ 07:22:05

    yeah, típ típ, ra nhanh đi, ta hóng gió, à nhầm, hóng truyện

    Phản hồi

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: