[TLCM] Chương 10: Hai tay chuẩn bị


Chương 10: Hai tay chuẩn bị

Nhân sinh trên đời vốn nối tiếp, về vấn đề trả thù của hân hân nay lại biến tính thành vấn đề khác, theo vấn đề đã biến tính thì đó là về sinh lý nam hài, mà phức tạp nhất là vấn đề sinh lý chưa được giải quyết của miêu miêu và  vi vi nhưng vấn đề khác lại phát sinh – cuộc thi.

Vì đây là vấn đề không thể không coi trọng, vi vi cùng miêu miêu đành tạm gác lại, toàn lực ứng phó kì thi.

Đối phó kì thi mỗi thí sinh đều có phương pháp riêng, vi vi áp dụng hai tay chuẩn bị. Thứ nhất, đọc sách, sửa sang lại bút ký. Thứ hai, tìm kiếm đề thi mấy năm trước, sàng lọc điểm giống nhau. Vi vi phi thường cố gắng, hắn muốn lấy học bổng,như vậy học kỳ sau lại có thêm tiền cung ứng đồ ăn vặt cho hắn cùng miêu miêu.

‘Miêu miêu, có muốn ta phụ đạo cho ngươi?’ vi vi dùng bả vai huých bả vai miêu miêu tề mi lộng nhãn:’ bất quá phải có phí phụ đạo nha, hắc hắc, không cần tiền, chỉ cần ngươi …’

‘Hừ, ta sớm có thượng sách ôn tập.’

Vi vi kinh ngạc :’ cái gì? Ngươi dốt nát miêu cũng có thượng sách ôn tập? Hai môn này khác khoa còn chưa tính lại kết cấu cùng thiết kế , ta xem ngươi không có ta phụ đạo thì không được.’

‘Uy, kiêu ngạo quá sẽ bị sét đánh.’ Miêu miêu hừ lạnh, quay đầu nói:’ Ta mới không dựa vào ngươi. Học kì trước bất quá phải nhờ ngươi ôn tập vật lý, ngươi kiêu căng cả một học kỳ. Ta cho ngươi biết, ôn tập là cần trí tuệ, chỉ đọc sách là vô ích. Ngươi yên tâm, năm nay ta nhất định thi được thành tích tốt.’

Miêu miêu cũng không có nói mạnh miệng nga, bởi vì hắn quả thật có người hướng dẫn thượng sách ôn thi cuối kỳ. Ai? Đương nhiên là … hắc hắc.

Miêu miêu ghét ái lại cực nghe lời ai nói nào?

Từ lần trước ở chỗ đại ca xúi giục miêu miêu chiếm không được tiện nghi đến nay, hân hân rút ra kinh nghiệm xương máu tổng kết vô số kinh nghiệm giáo huấn, được hai cái cực kì hữu dụng chính là: thứ nhất, miêu miêu so với đại ca dễ đối phó, thứ hao, bỏ con săn sắt bắt được con cá rô, muốn chiếm được tiện nghi phải cùng miêu miêu bảo trì liên hệ, tốt nhất là chậm rãi bồi dưỡng tình cảm của nàng cùng miêu miêu.

Hân hân đương nhiên biết,tình cảm miêu miêu đối với nàng chỉ có thể dùng số âm để hình dung, cho nên lần này nàng liền chủ động liên hệ miêu miêu, không vụ lợi cung ứng thượng sách ôn thi bách linh của mình cho miêu miêu.

‘Ôn tập là cần trí tuệ, chỉ đọc sách là vô ích’Hân hân trịnh trọng, cẩn thận dạy :’hai tay chuẩn bị’

‘Hai tay chuẩn bị?’

‘Đúng!’ Hân hân từng chữ từng chữ phun ra ‘bí tịch cuộc thi’:’thứ nhất, lấy ·lòng · lão · sư. Thứ hai, lấy · lòng · bạn · học — cùng học, chính là người ngồi gần ngươi khi thi có thành tích tốt, thành tích so với ngươi kém coi như xong.’

Hân hân giải thích chu đáo, thậm chí phân tích đủ loại tâm tính trường thi, vô cùng nhuần nhuyễn truyền thụ, nửa giờ sau, miêu miêu đắt ý dào dạt, một bên ảo tưởng thành tích cuối kỳ hảo một bên vừa lòng rời đi.

Thẳng đến ba ngày sau, miêu miêu mới phát hiện có chút vấn đề.

Đầu tiên, tựa hồ cũng nhiều người biết lấy lòng lão sư, càng gần cuộc thi, tan học chung quanh lão sư làm bộ dáng cần cù và thật thà đọc sách càng nhiều người. Miêu miêu sớm vì mình kiến thiết tâm lý, vì thành tích cuộc thi muốn vi vi khúm núm một chút nhưng đáng tiếc tâm lý mà hắn kiến thiết không có đất dụng võ — hắn căn bản không thể đến bên cạnh lão sư.

Ai, miêu miêu bắt đầu đau đầu. Muốn giả trang học sinh hiền lành chăm học trước mặt lão sư không phải là chuyện dễ dàng a.

Nhưng miêu miêu không phải là kẻ gặp khó khăn sẽ lùi bước, rốt cục có một lần hắn phán tan rào chắn đến gần lão sư,hơn nữa thành công đạt được sự chú ý của lão sư.

‘lão sư, vấn đề này ta xem thật lâu, tính toán theo công thức nhiều lần nhưng đều không ra đáp án.’

Đem lời hân hân chỉ dạy nhuần nhuyễn nói ra, miêu miêu tận lục giả dạng một đệ tử siêng năng nghiên cứu bài.

Lão sư phức tạp nhìn miêu miêu.

Chẳng lẽ vì ta chăm chỉ nên cảm động?

Miêu miêu lập tức dạt dào đắc ý, càng hăng say đem sách giáo khoa đem đến gần tầm mắt lão sư.

 

‘Lão sư?’ hắn trộm liết lão sư một cái, lão trung niên cư nhiên ẩn ẩn ngấn lệ.

Lão sư nhất định không ngờ rằng người bình thường đi học luôn ngủ gà ngủ gật như ta cũng sẽ thật sự ôn tập môn của hắn? Hân hân nói đúng, chỉ cần lão sư cảm thấy được tôn kính sẽ phi thường cảm động.

‘Lão sư? Lão sư, vấn đề này ta xem thật lâu …’

‘Vị bạn học này …’ lão sư rốt cục mở miệng :’có thể phiền ngươi đem chân lấy ra được không ?’ ‘?’

‘… ngươi giẫm lên chân ta …’

Miêu miêu rốt cục chiếm được cái nhìn chăm chú của lão sư, chính là ánh mắt không hiền lành chi cho cam.

‘Ta Hứa Mạo Mạo cũng không phải kẻ dễ dàng bỏ cuộc!’ xác định chuẩn bị không đầy đủ dẫn đến thất bại, miêu miêu ngửa mặt lên trời thét dài ba phút đồng hồ, thở mạnh ra một hơi.

‘ Thế nào? Còn không muốn ta phụ đạo?’ Vi vi đến bên cạnh hắn, ủy khuất nói :’Ta không yêu cầu cao, chỉ cần ngươi vừa đủ điểm, không cần quá mức cố gắng.’

‘Này ….’

Mắt thấy có hi vọng, Vi vi nheo mắt, hấp dẫn hắn :’ đừng có này nọ a. Ta sớm nói hân hân không đáng tin, chỉ có ngươi ngốc miêu mới mắc mưu. Ta mới là hy vọng duy nhất của ngươi.’

Hấp dẫn dĩ nhiên thất bại, bởi vì này nói đả kích lòng tự trọng của miêu miêu, miêu miêu lập tức đánh phăng đi tia dao động vừa có.

‘Không cần ngươi quan tâm.’ Miêu miêu quay đầu:’Hừ, ta chính là hai tay đều có chuẩn bị.’

Như kế hoạch lấy lòng lão sư cùng bạn học.

Việc này thực dễ dàng, miêu miêu hưng trí bừng bừng khai triển kế hoạch “lấy long”. Đương nhiên, nói thì dễ làm mới khó.

Binh quý thần tốc, miêu miêu dùng sức chín trâu mười hổ dự định phương án.

Căn cứ theo chỗ ngồi được an bài trong cuộc thi, ngồi bên trái hắn chính là lưu tử hằng là ủy viên kỷ luật.

‘Miêu miêu là người thông minh, tuyệt đối không tìm ủy viên kỷ luật thương lượng dùng chunng tài nguyên phòng thi’. Miêu miêu thông minh vô cùng bỏ qua đối tượng đầu tiên.

Ngồi trước miêu miêu học kỳ trước đã xin nghỉ bệnh, hiện tại chae xuất hiện lấy lòng kiểu gì, đành phải tha thêm một người.

Phía sau … quên luôn đi, mắt miêu không liếc xa được đến thế, lại tha thêm một người.

Bên phải, ha ha, người này cùng phòng với miêu miêu cùng vi vi, đều là bạn hữu khẳng định không thành vấn đề, không tồi không tồi, lấy lòng hắn có thể miễn, chỉ cần chào hỏi là được.

Dò xét bốn phía cuối cùng có thể tìm thấy người có thể dùng, đối với miêu miêu việc thực hiện kế hoạch hân hân chỉ điểm từ trước đến giờ luôn khó khăn, thực là thành công vĩ đại.

Miêu miêu một tay cầm sơ đồ chỗ ngồi, kích động chạy về phòng kí túc, đem người đang ngồi làm bài tập túm lên.

‘Chúng ta có phải là huynh đệ khoonh? Ngươi nói, chúng ta có phải là huynh đệ không?’

‘Miêu miêu, đừng kích động, đừng  kích động’. Bị khí thế miêu miêu trấn trụ, người kia vội vàng thanh minh:’ Ta thừa nhận mỗi ngày trộm lấy kem đánh răng của ngươi là ta không đúng, ai, ai bảo ta quên mua cái mới nào? Ta cma đoan hôm nay nhất định mua. Ngươi đừng túm, đừng túm, không phải nói chúng ta là huynh đệ sao? Huynh đệ mượn chút vật nhỏ cũng không được?’

‘Ta không phải nói đến cái này’.

Hà quân biến sắc nói:’A? ngươi cả cái kia cũng biết? Hừ, nhất định là mạc tiểu điền mật báo. Hảo hảo, ta thừa nhận ta ngay cả bàn chải đánh răng của ngươi cũng trộm mượn, là do bàn chải của ta bị rơi xuống cống thoát nước, ngươi nói xem như thế có thể dùng sao? Ta sớm muốn mua một cái nhưng đã quên …’

‘Câm miệng!’ miêu miêu rốt cục nhịn không được rống to:’Ta không phải nói cái này.’

Hà quân lập tức ngậm miệng giống như bị người ta điểm huyệt.

‘Giúp ta một việc.’ cho hắn một cái liếc mắt ngươi không giúp thì chết không có chỗ chôn :’ Thi số liệu kết cấu cho ta đáp án.’

Nguyên lai chỉ có vậy, hà quân nhanh chóng gật đầu :’Không thành vấn đề, cầu còn không được’.

‘Cầu còn không được?’. Đáp thực sảng khoái đi, miêu miêu hồ nghi.

‘Đúng rồi, hảo cảm động, ta muốn tìm cứu binh, miêu miêu ngươi quả nhiên là hảo huynh đệ, biết ta sợ nhất môn này. Đúng rồi, làm sao ngươi biết lúc thi chúng ta ngồi gần?’

Miêu miêu không để ý hà quân nói cái gì, lúc hắn cúi đầu xuống bị vở số liệu kết cấu của hà quân hấp dẫn.

Mở ra trang thứ nhất, lão sư phê —- vị bạn học này, khi đi học thỉnh chuyên tâm một chút, bài này ngay câu đầu tiên đã sai rồi.

Trang thứ hai, lão sư phê — vị bạn học này, đi học chuyên tâm chút, đề mục đơn giản thế này cư nhiên làm sai …

Trang N, lão sư phê — đầu heo, ngươi rốt cục có nghe giảng hay không? Đáp án trong sách giáo khoa ngươi cũng có thể chép sai!!!!!!!

Buông cuốn bài tập, tâm miêu miêu nát như tương.

Hai tay chuẩn bị, hai tay trống trơn. Ánh mắt ai oán của hắn bắn về phía hà quân ngây ngô cười. Bị miêu miêu dùng ánh mắt thâm trầm nhìn chăm chú, hà quân lông tơ dựng đứng.

‘Hắc, miêu miêu, bài tập của ta có cái gì không đúng sao? Ngươi đừng … Ta thề với trời chưa từng trộm chép bài tập của ngươi …. A!’

Tiếng kêu thảm thiết từ trong phòng kí túc truyền ra.

Nếu lưu ý thanh âm phát ra, kí túc xá nữ đối diện có thể xuyên qua cửa sổ nhìn thấy một màn bạo lực.

‘A! Cứu mạng a!’

‘Cư nhiên ngươi không hảo hảo đọc sách?!’

‘Cứu mạng a! Không dám a không dám a!’

‘Dùng kem đánh răng của ta?’

‘Không dám nữa không dám nữa !’

‘Dùng bàn chải đánh răng của ta?’

‘Không dám nữa không dám nữa !’

‘Cả ngày câu dẫn ta làm mấy chuyện này?’

‘… cái kia không phải ta đi? O ô! Không phải là ta đi?’ Hà quân đầy mình ủy khuất.

‘Vi vi ta hội hoàn thủ!’ miêu miêu đúng lý hợp tình rống còn to hơn cả hà quân gấp bội lần.

 

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: