[BTC] GIAM CẦM – Chương 5,6


Chương 5

“Ta không cần!”

Lạc Ngọc nhanh chóng kháng nghị, tuy rằng hắn biết HUyền Kì Dịch không có khả năng nghe theo.

“Ha ha, nếu đáng yêu Lạc Ngọc từ bỏ, ta làm phụ hoàng sao có thể nhẫn tâm ép ngươi?”

Ngoài dự đoán của Lạc Ngọc, HUyền Kì Dịch nói.

Lạc Ngọc đương nhiên sẽ không tự đại cho rằng HUyền Kì Dịch là vì hắn phản đối mới sửa lại chủ ý, giải thích hợp lý là HUyền Kì Dịch cố ý muốn thả hắn.

“Phụ hoàng như thế đau Lạc Ngọc, khả làm cho Lạc Ngọc thừa nhận thống khổ a……”

Lạc Ngọc tươi sáng cười, thân thể quang lỏa như xà quấn quanh HUyền Kì Dịch, giống như không có xương leo lên HUyền Kì Dịch trên người.

“Nếu ngươi thích diễn trò, vậy ngươi có thể tận lực diễn.”

HUyền Kì Dịch tay ở eo nhỏ Lạc Ngọc, kéo hắn đến bên giường, một cái khuynh thân, hai người liền ngã xuống trên giường.

Đối với HUyền Kì Dịch vạch trần, Lạc Ngọc cũng không có cảm thấy thẹn quá thành giận, trên thực tế, hắn vốn chính là phóng đãng không kềm chế được tính tình, thói quen mỗi người một thái độ ứng xử khác nhau, ngay cả chính hắn đều nhanh phân không rõ phương thức hắn cùng HUyền Kì Dịch ở chung, rốt cuộc là xuất phát từ bản tính vẫn là ngụy trang, nhưng Lạc Ngọc có thể khẳng định là, chỉ cần HUyền Kì Dịch khí thế bức nhân giảm đi một chút, hắn vẫn sẽ hưởng thụ phương thức ở chung này.

“Có làm hay không?”

Thon dài chân quấn ở tại HUyền Kì Dịch trên lưng, Lạc Ngọc vẻ mặt mị cười mời.

“Ngươi thật sự là cái tiểu yêu tinh……” HUyền Kì Dịch tùy ý thưởng thức Lạc Ngọc bày ra mị thái, nhưng không có tiến thêm,“Nếu làm, cũng không phải là ngươi thích?”

Nói cũng không thể nói như thế nha.

Lạc Ngọc lộ ra một bộ ủy khuất vẻ mặt, tuy rằng là giả vờ, nhưng mặc cho ai nhìn đến đều chỉ cảm thấy điềm đạm đáng yêu, tiến tới muốn an ủi thương tiếc hắn.

Chỉ tiếc HUyền Kì Dịch không thuộc loại đó.

“Nói là trừng phạt, sao có thể luôn cho ngươi thích?”

Khởi động thân thể, HUyền Kì Dịch cầm lấy một cái hộp nhỏ bên giường.

Lạc Ngọc nhất thời có dự cảm xấu, thậm chí so với lúc trước càng thêm mãnh liệt.

Quả nhiên, HUyền Kì Dịch từ tráp lấy ra một cây ngọc thế khí thô dài, Lạc Ngọc biết hắn phiền toái vừa mới bắt đầu.

“Ta nghĩ ngươi hẳn là rất rõ ràng tác dụng của thứ này đi?”

HUyền Kì Dịch lấy ngọc thế ở trước mặt Lạc Ngọc huy huy, ngăn chận Lạc Ngọc đùi, làm cho nửa người trên hắn bán nghiêng.

Một trận đau đớn lập tức theo mông truyền đến, HUyền Kì Dịch nhưng lại dùng kia căn ngọc thế đánh cái mông hắn!

Lạc Ngọc mẫn cảm rụt lui thân mình, lại tránh không khỏi đau đớn không ngừng truyền đến.

“Đau……”

Lạc Ngọc yếu thế hô nhỏ, từ việc kiếp trước hắn sớm thành thói quen dạy dỗ như vậy, cho dù càng khắc nghiệt gấp trăm lần hắn cũng không thấy không chịu nổi, nhưng này thế thân thể lại thật mẫn cảm, một chút rất nhỏ cảm thụ đều có thể mở rộng gấp trăm lần, có nội công hộ thể sẽ không cảm thấy, nhưng hiện tại làm hắn đau rất nhiều a.

Hơn nữa Lạc Ngọc biết rõ HUyền Kì Dịch tính cách, vốn là vì trừng phạt hắn, nhìn đến hắn cầu xin tha thứ bao nhiêu cũng có thể thỏa mãn đối phương tâm tư đi, bởi vậy, cho dù còn đang trong phạm vi thừa nhận, Lạc Ngọc vẫn làm ra một bộ không thể thừa nhận gầy yếu tư thái.

“Thực như thế đau?”

HUyền Kì Dịch thanh âm bình tĩnh, điều này làm cho Lạc Ngọc trong lòng lại không nỡ đứng lên.

Chỉ sợ, hắn lần này là thật phải ăn đau khổ……

Chương 6

Quả nhiên, nhìn đến hắn gật gật đầu, HUyền Kì Dịch chẳng những không có dừng tay, ngược lại càng ham thích biến hóa khởi góc độ lực đạo, vài lần xuống dưới, hắn cái mông liền đỏ một mảnh.

Thực tmd tự làm bậy không thể sống!

Giận dữ Lạc Ngọc nhịn không được bạo thô khẩu, hung hăng ở trong lòng cho Huyền Kì dịc một cái fuck, hận không thể xoay người , một lần nữa giáo dục HUyền Kì Dịch một phen, chỉ tiếc lực bất tòng tâm, lại nhiều lần giãy dụa đều bị HUyền Kì Dịch gắt gao đè lại thân thể, sao vậy đều đào thoát không ra.

Này cũng làm cho Lạc Ngọc kiên định sẵn sàng trả giá đại giới hồi phục võ công, không có lực lượng, ngay đơn giản là tự bảo vệ mình , phản kháng cũng không thể, còn nói cái gì phản áp?

Bách thảo chiết kế hoạch của hắn, sao vậy có thể bởi vì HUyền Kì Dịch này một cái “Nho nhỏ” lực cản mà dừng lại ? Đương nhiên là muốn tiến hành hoàn hảo!

Cho dù chặn đánh HUyền Kì Dịch cần tiêu phí đại lượng thời gian tinh lực, nhưng này cũng đáng , dù sao HUyền Kì Dịch là con mồi tối cường thế, có được cao nhất quyền lợi vương giả, sao vậy khả năng dễ dàng sẽ bị thuyết phục?

Mặc kệ quá trình như thế nào, hắn nhất định hội đạt tới kết cục chính mình theo đuổi, chính như hắn kiếp trước thờ phụng , hắn coi trọng con mồi, một cái đều đừng nghĩ trốn!

Không ngừng ở trong lòng thôi miên, Lạc Ngọc bằng phẳng hô hấp, chủ động làm cho chính mình tìm kiếm khoái hoạt.

Dạy dỗ sư công tác là tìm khoái hoạt trong đau đớn, có thể làm đến được, chính mình đối với loại này cảm thụ đương nhiên phải dùng thân thể lĩnh hội qua mới được, trở thành cao nhất dạy dỗ sư, hắn cũng từng là đối tượng bị người dạy dỗ, cái gì dạng dạy dỗ thủ đoạn không hưởng qua?

Cái gọi là theo đuổi khoái cảm, với hắn mà nói, dễ dàng a……

Tinh tế sự mềm dẻo thắt lưng đột nhiên vặn vẹo lên, cái mông tuyết trắng phiếm hồng nâng lên, hơi hơi mở ra hai chân khiến cho cúc hoa hồng nhạt như ẩn như hiện dụ hoặc nhân, mà bóng ma màu đen phía dưới, lại dụ hoặc người khác nhìn trộm.

“Loại trình độ này dụ hoặc, ngươi cảm thấy ta sẽ khống chế không được sao?”

Đồng dạng thân kinh bách chiến đế vương thấy thế cười, đình chỉ động tác, đem tay chuyển qua đùi Lạc Ngọc, theo hậu phương tiến vào, đến phía trước bụng hắn.

Lạc Ngọc nằm úp sấp, tứ chi chống đỡ lực lượng cũng không lớn, bởi vậy sức nặng rất lớn bộ phận đều tập trung ở tại HUyền Kì Dịch tay hắn mà trụ được, bàn tay to nắm giữ hạ phân thân liền cũng bị đè, mơ hồ đau đớn.

Lạc Ngọc không thể không căng thẳng thân thể, muốn chống đỡ khởi chính mình đến, nhưng ngọc thế thủ trên tay HUyền Kì Dịch lại chuyển qua đùi.

Lạnh như băng ngọc thế ở trên đùi dao động, Lạc Ngọc cơ hồ có thể đoán được HUyền Kì Dịch động tác bước tiếp theo, nhưng không thể tránh né.

“Cấp đứa nhỏ hư hỏng trừng phạt, nên bắt đầu……”

Tiếng cười bình thản vang lên, hơi hơi đau đớn làm cho Lạc Ngọc nhăn lại mi……

——————– Hoàn chương 5,6 ———————–

2 phản hồi (+add yours?)

 1. Tuyết Nhan
  Th6 15, 2015 @ 00:25:27

  Quả nhiêb là bản CV a, koi hiểu như ko biết edit

  Phản hồi

 2. Tuyết Nhan
  Th6 15, 2015 @ 00:26:04

  Ko phải “như” là “nhưng”

  Phản hồi

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: