[BTC] GIAM CẦM – Chuơng 3+4


Chương 3

“Không cần khẩn trương……”  Huyền Kì Dịch nhẹ nhàng xoa nắn cánh môi Lạc Ngọc,“Ta sẽ không làm được quá, dù sao hiện tại ngươi rất yếu, nếu ta bất lưu thần, không khéo lại manh danh không thương hương tiếc ngọc a……”

Huyền Kì Dịch khó được vui đùa nhưng chỉ có thể làm cho Lạc Ngọc cảm thấy lãnh, nhưng bao nhiêu cũng đủ khiến hắn lạnh tâm.

Đối với  Huyền Kì Dịch đắn đo chừng mực hắn vẫn rất tin tưởng , nếu  Huyền Kì Dịch nói, hắn cũng không cần quá mức khẩn trương, cho dù gian nan thì có sao?

Có thể sống như vậy đủ rồi!

Có lẽ là bởi vì theo thói quen lúc nhỏ  Huyền Kì Dịch trường kỳ giáo huấn cho hắn tư tưởng, thời điểm đối mặt đối phương, hắn luôn không giữ được dáng vẻ thong dong vốn có, chống lại  Huyền Kì Dịch, cùng với đối mặt những người khác là hai người hoàn toàn khác biệt.

Cho dù là tình thế gì, Lạc Ngọc cũng không cam lòng.

Hắn kiếp trước tùy ý hưởng thụ nhân sinh, không buông tha gì bất kì con mồi nào hắn coi trọng, hiện tại thành Lạc Ngọc, hắn cũng sẽ không buông tha cho cách sống chính mình thích!

Lạc Ngọc hắn cũng không phải là kẻ nhu nhược nhận mệnh, cho dù hiện hạ phong nhưng hắn cũng tuyệt đối không thể nhận thua.

Bởi vì một khi nhận thua, như vậy hắn sẽ không  là hắn , nếu chuyển thế làm cho hắn trở thành một kẻ chỉ biết đón ý nói hùa, xu nịnh tên hoàng đế luyến đồng, kia còn có cái gì ý nghĩa?

Thân phận của hắn là con dao hai lưỡi, đem hắn đưa đến trước mặt  Huyền Kì Dịch, làm cho hắn trốn không thoát, nhưng lại cho hắn quyền thế tài phú và tiền tài!

Một khi đã như vậy, hắn làm sao nhu ra vẻ chịu thua?

Cao ngạo ánh mắt chống lại  Huyền Kì Dịch, trong ánh mắt đối phương, hắn thấy được hưng phấn cùng thưởng thức.

Quả nhiên, bọn họ đều cùng một loại người.

Không quan hệ huyết thống cùng địa vị, hắn cùng  Huyền Kì Dịch trong lòng đều có dục vọng chinh phục mãnh liệt cùng duy ngã độc tôn cao ngạo a.

Lạc Ngọc đương nhiên biết hắn như vậy chỉ càng thêm kích thích  Huyền Kì Dịch hứng thú, nhưng nếu tái áp lực chính mình, kết quả có thể có cái gì bất đồng?

Nếu chờ hắn là  Huyền Kì Dịch thủ đoạn, như vậy hắn thà rằng lựa chọn phát tiết chính mình dục vọng.

Vừa tắc dịch chiết(?),  Huyền Kì Dịch sẽ không như thế dễ dàng liền buông tha hắn.

Huyền Kì Dịch hiện tại ở theo đuổi không phải quyền thế, bởi vì trong tau hắn là thiên hạ rộng lớn, hắn muốn là một loại sung sướng chinh phục, này cũng là sở thích Lạc Ngọc .

Lảng tránh nhiều năm, kết quả đã rõ hắn vì sao không thể phóng túng chính mình một chút?

Làm cái hắn muốn làm, lần thứ hai sinh mệnh, cũng không thể khiến cho hắn hưởng thụ cái cảm giác bị chinh phục a!

“Phụ hoàng nếu đã nói, ta đã có thể an tâm hơn.”

Thản nhiên cười hiện lên ở khóe miệng, Lạc Ngọc trong ánh mắt là bình tĩnh.

“Phải không?”

Huyền Kì Dịch cười nói, Lạc Ngọc trước mắt làm cho hắn càng thêm hưng phấn, cái loại ánh mắt lạnh nhạt cao ngạo này, làm cho hắn không khỏi nhớ tới lần đầu tiên nhìn thấy Lạc Ngọc, ánh mắt khi đó  a……

Chương 4

Thưởng thức Lạc Ngọc cao ngạo ánh mắt,  Huyền Kì Dịch sẽ không vì vậy mà buông tha Lạc Ngọc, nhưng tâm tình lại vui thích nghĩ hình phạt.

Dù sao Lạc Ngọc hiện tại thân thể yếu ớt không chịu nổi hắn ép buộc, coi như là hắn làm phụ hoàng đối đứa nhỏ “Yêu thương” tốt lắm, hắn trước trừng phạt tượng trưng là được, dù sao phấn khích còn ở phía sau, hắn cứ từ từ tận hưởng.

Thành công ?

Lạc Ngọc nhìn Huyền Kì Dịch ánh mắt, không khỏi âm thầm líu lưỡi.

Tuy rằng hắn là lấy tiến làm lùi ý tứ, bất quá thật đúng là không dự đoán được thay đổi một chút  Huyền Kì Dịch khẩu vị!

Như vậy rất tốt, lại có thể phóng túng chính mình, lại có thể lấy lòng  Huyền Kì Dịch, làm cho hắn tự tại hơn .

Trừng phạt a, cho dù  Huyền Kì Dịch không nói ra nội dung cụ thể, Lạc Ngọc cũng có thể đoán được bảy tám phần.

Không phải chỉ là không mang nhũ hoàn thôi sao?

Nếu là thế trừng phạt chẳng lẽ là tái mặc vào đi?

Chính là dùng nhũ hoàn trừng phạt…… Phỏng chừng chịu khổ sở a……

Quả nhiên,  Huyền Kì Dịch lấy ra nhũ hoàn đặt trước mặt Lạc Ngọc, đối với thân thể mẫn cảm của hắn quả thật là  gánh nặng không nhỏ.

Tuy rằng không phải rất lớn, chỉ có móng tay bản lớn nhỏ, nhưng nhũ hoàn được khảm châu báu hoa mỹ đối với đầu vú mà nói lại thật không nhẹ.

“Tái một lần nữa mang một cái, không thành vấn đề đi?”

Huyền Kì Dịch tựa hồ là cười trưng cầu Lạc Ngọc ý kiến, nhưng Lạc Ngọc lại biết, sau tươi cười Huyền Kì Dịch khả không chấp nhận được hắn nói không.

Này duy ngã độc tôn nam nhân làm sao hội lo lắng ý kiến của người khác!

Gật gật đầu, Lạc Ngọc nhận mệnh ưỡn ngực đến.

Hai khỏa hồng nhụy bởi vì lạnh đã đứng thẳng , tuy nhiên vẫn khiến nó như cũ diễm lệ.

Huyền Kì Dịch ngón tay xoa nắm mềm mại nhụy hoa, đầu ngón tay dùng sức ninh trụ, một tay niết   lấy nhũ hoàn phía trên tiêm tế móc treo, xuyên qua hồng nhụy mềm mại.

Mặc dù sống ở ngoài cung, Lạc Ngọc không có mang nhũ hoàn, nhưng tiêu độc công tác hắn lại chưa từng làm qua, hơn nữa hắn còn thực chú ý khơi thông đường hầm thật nhỏ kia, miễn cho bởi vì không có vật thể ở bên trong kia đường hầm bị lấp, kia cần phải làm cho hắn lại chịu nhiều đau khổ !

Bén nhọn móc treo thực dễ dàng sẽ xuyên qua, cố định hảo vị trí nhũ hoàn,  Huyền Kì Dịch vừa lòng nhìn kia tuyết trắng trong ngực thượng một chút đỏ bừng.

Tay hắn ác liệt nhẹ nhàng lạp xả nhũ hoàn phía dưới, cảm giác đau đớn làm cho Lạc Ngọc hận không thể gạt phăng  Huyền Kì Dịch ác thủ.

Huyền Kì Dịch thu hồi tay,có chút đăm chiêu nhìn hồng nhụy bên kia Lạc Ngọc.

Không phải đâu!?

Lạc Ngọc một bụng lửa giận, cảm giác sức nặng trên ngực làm cho hắn không thể không để ý, một cái liền đủ làm cho hắn khó chịu , nếu lại đến một cái, hắn cũng không biết nói chính mình sẽ có cái gì phản ứng!

—————— Hoàn chương 3+4 —————–


hự, càng ngày càng khó edit *khóc-ing*

1 phản hồi (+add yours?)

  1. Tuyết Nhan
    Th6 15, 2015 @ 00:22:51

    Đây là bản CV??

    Phản hồi

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: