[BTC] KÌ NGUYỆN CHƯƠNG – Chương 50 – 53


Chương 50

“Quả thật là cảnh đẹp cực hạn…… Bất quá, ngươi cho rằng như vậy có thể làm cho ta vừa lòng sao?”

Huyền Kì Dịch không mang vô cảm nói, hắn mặt không chút thay đổi làm cho Lạc Ngọc cũng vô pháp phán đoán tâm tình hắn, nhưng có thể khẳng định, nếu không làm tốt, phỏng chừng hắn sẽ phiền toái lớn.

Không nói gì, Lạc Ngọc dùng hành động qua lại đáp Huyền Kì Dịch vấn đề.

Có lẽ vừa mới bắt đầu chỉ là vì lấy lòng đối phương làm, nhưng hiện tại mục đích đã biến hóa, hắn Lạc Ngọc cũng không phải là nam sủng luyến đồng, cho dù là vì tranh khẩu khí, hắn cũng muốn làm cho Huyền Kì Dịch vì hắn trầm mê!

Ở trong nước, diễm cúc quyến rũ nở rộ đột nhiên co rút lại, lấy một loại thong thả tốc độ co rút lại , kích thích mê người.

Thoáng vội vàng xao động tuyệt đối làm người ta không thể chịu được như vậy dụ hoặc, thong thả co rút đối bọn họ mà nói là một loại tra tấn, nhưng đối với Huyền Kì Dịch, Lạc Ngọc biết kia còn không đủ.

Hắn thản nhiên cười, xem bách hoa nở rộ bình thường mê huyến, ở Huyền Kì Dịch nhìn chăm chú ,  nhi tử của hắn đứng thẳng ở tại trong nước.

Trần trụi thân thể phá thủy mà ra, tóc đen kề sát ở trên người, hội hạ câu nhân.

Hắn thân thủ ôm lấy Huyền Kì Dịch cổ, đưa hắn kéo gần lại chính mình thân thể trần trụi.

Hôn Huyền Kì Dịch, Lạc Ngọc kích tình khiêu khích, đồng thời quan sát Huyền Kì Dịch phản ứng.

Xem xét Huyền Kì Dịch, hẳn là sẽ không đánh gãy hắn biểu diễn đi……

Lạc Ngọc ở Huyền Kì Dịch trên người tìm kiếm đáp án, đang nhìn đến đối phương tựa tiếu phi tiếu, định thần cười.

Quả thế……

Nếu phụ hoàng cho hắn điều kiện, hắn đương nhiên tốt hảo lợi dụng , làm cho song phương cùng biểu diễn, mới là tối hấp dẫn nhân đi……

Ngón tay linh hoạt lướt qua, giải khai Huyền Kì Dịch quần áo, Lạc Ngọc chậm rãi cúi xuống hôn cổ một đường xuống phía dưới hôn tới.

Nhất là mẫn cảm địa phương, Lạc Ngọc cố ý dừng lại một hồi lâu, lưỡi hồng diễm tùy ý tiếp xúc thân thể lúc ẩn lúc hiện, có một loại xao động mị hoặc.

Cuối cùng, Lạc Ngọc cúi đầu xuống một độ cao ái muội, hắn loan thắt lưng, hai chân mở ra, cái mông nhếch lên mà đầu lại chôn ở Huyền Kì Dịch bụng dưới.

Như có như không liếm hôn Huyền Kì Dịch đùi, Lạc Ngọc bày ra dụ hoặc tư thái, toàn lực châm ngòi đối phương tình dục.

“Ngươi thật tao a……”

Huyền Kì Dịch tựa hồ thực hưởng thụ hắn hầu hạ, bàn tay vuốt ve Lạc Ngọc bóng loáng lưng, không ngừng di động xuống phía dưới, nhưng lại chuyển qua hắn phía sau!

“Kia không phải phụ hoàng kỳ vọng sao?”

Lạc Ngọc mơ hồ không rõ nói, bởi vì giờ phút này, dĩ nhiên đem Huyền Kì Dịch phân thân hàm trụ trong miệng.

Không hổ là phụ hoàng a, sự chịu đựng thật đúng là hảo.

Lạc Ngọc cảm thán, ở hắn như thế khiêu khích, Huyền Kì Dịch phản ứng vẫn đang là lạnh lùng thản nhiên, ngay cả hạ nửa người cũng cơ hồ không có cương, làm cho hắn nhịn không được bội phục.

Bất quá này chính là tạm thời , kế tiếp, hắn cần phải phô ra bản lãnh thật sự ……

Chương 51

Linh hoạt hồng diễm đầu lưỡi ở rậm rạp cây cối liếm nhẹ, không ngừng liếm lộng phân thân trầm ngủ , tinh xảo hàm răng nhẹ nhàng cẩn thận cắn phân thân, cảm thụ phân thân thật lớn nổi lên gân xanh.

Lạc Ngọc hai tay gắt gao lãm ở tại Huyền Kì Dịch phía sau, đầu ngón tay lại như gần như xa khinh miêu vô tình lả lướt , làm cho người hưng phấn.

“Phụ hoàng……”

Âm thanh khàn khàn từ dưới bụng truyền đến, khoang miệng Lạc Ngọc chấn động mang đến không nhỏ kích thích, dần dần châm Huyền Kì Dịch tình dục.

“Ngươi thật sự là yêu tinh……”

Huyền Kì Dịch mắt lạnh, khóe miệng tuy rằng gợi lên độ cong không mang theo ý cười.

“Ngươi chính là như vậy câu dẫn bọn họ sao? hoàng thúc của ngươi, kia đối huynh đệ, cùng với cái kia Cách Uyên?”

Cằm bị nâng, Lạc Ngọc không thể không ngẩng đầu, đối diện tầm mắt đầy mị ý của Huyền Kì Dịch, đỏ ửng nhuộm đẫm hai má phát ra trứ gợi cảm dụ hoặc.

“Sao vậy hội đâu……” Lạc Ngọc tiếp tục phun ra nuốt vào Huyền Kì Dịch phân thân, đồng thời chậm rãi vặn vẹo khởi chính mình thắt lưng đến,“Chỉ có đối phụ hoàng ta mới có thể như thế tận tâm a……”

Tuy rằng biết rõ là nói dối, nhưng Lạc Ngọc cũng không thể không nói, hắn đương nhiên không tiếp thu vì Huyền Kì Dịch hội tin tưởng.

Cũng không biết là cố ý gây áp lực hay là giận đến cực điểm, nghe được hắn trả lời, Huyền Kì Dịch cũng không nói gì cái gì, tay xoa nắn Lạc Ngọc cái mông đột nhiên cao cao nâng lên.

Lạc Ngọc đoán hắn có ý đồ, phía sau truyền đến nóng bỏng đau đớn làm cho hắn choáng váng.

Nhưng lại, thế nhưng đánh mông hắn!?

Lạc Ngọc kinh ngạc ngay cả ngoài miệng động tác cũng ngừng lại, hắn hoàn toàn không có đoán trước đến, giống Huyền Kì Dịch như vậy nghiêm túc nhân thế nhưng hội dùng loại trừng phạt ngây thơ này.

Nhưng rất nhanh hắn liền hiểu được đối phương ý đồ.

Cái mông vốn là là một cái bộ vị ái muội, nếu giã lực đạo cùng phương thức có nhiều kỹ xảo, như vậy sẽ cho ra khác thường cảm thụ.

Mà giờ phút này Lạc Ngọc, chính cảm thụ cảm xúc kỳ dị.

Non mềm da thịt không chịu nổi, vài lần xuống dưới sớm thành một mảnh đỏ bừng, nhưng bởi vì cái mông nộn nộn, Huyền Kì Dịch lực đạo tuy lớn, nhưng vẫn trong phạm vi Lạc Ngọc có thể thừa nhận, bởi vậy vài lần xuống dưới, hắn nhưng lại dần dần thích ứng cái loại này đau đớn, cũng từ giữa cảm nhận được một cỗ kỳ dị khoái cảm.

Huyền Kì Dịch phát không có tiết tấu, thường thường làm cho Lạc Ngọc không thể đoán trước, có lẽ kích chấm dứt hồi lâu mới tiếp tục, nhưng là giống như tật phong mưa rào bình thường tinh mịn phát làm cho hắn không kịp thở dốc, tóm lại khó có thể đoán trước.

Mà phối hợp hắn phát, Lạc Ngọc không ngừng vặn vẹo cái mông tròn đỏ bừng một mảnh, nếu là thay đổi những người khác, tuyệt đối hội điên cuồng mà phác đi lên, giữ lấy như vậy hoàn mỹ dụ hoặc thân mình.

Mà Huyền Kì Dịch, ở nhìn thấy Lạc Ngọc cố ý dụ dỗ, ánh mắt cũng dần dần u ám.

Chương 52

“Tiếp tục a……”

Huyền Kì Dịch nhếch mi, trên mặt như trước là vẻ mặt coi thường, nhưng kinh nghiệm phong nguyệt Lạc Ngọc sao vậy hội nhìn không ra dục vọng dưới đáy mắt hắn?

Tự nhiên là càng thêm ra sức hầu hạ.

Lời lẽ động tác trở nên càng ngày càng kịch liệt, mỗi một lần phun ra nuốt vào đều mang ra chút ít nước bọt từ khóe môi Lạc Ngọc rơi xuống trong suốt mà chói mắt.

Cuối cùng, Lạc Ngọc trong miệng dương cụ đã muốn trướng lớn đến hắn không thể hoàn toàn hàm nhập, hắn đắc ý vì chính mình thành công, nhưng là không khỏi cảm thán Huyền Kì Dịch nhỏ to lớn.

Ai, chẳng lẽ đây là hoàng thất huyết thống đặc dị? Tỷ như Cách Uyên, lại tỷ như hắn phụ hoàng, bọn họ đều là có ngạo nhân nhỏ, tinh lực tràn đầy a!

Cảm thán và cảm thán, khẩu thượng công phu Lạc Ngọc nhưng là chút cũng không dừng, hắn dùng đầu lưỡi liếm đỉnh lỗ nhỏ phân thân Huyền Kì Dịch, răng nanh nhẹ nhàng mà cắn, gây ra khoái cảm mất hồn.

Tuy rằng Huyền Kì Dịch không có phát sinh cái gì tiếng vang, ngay cả hô hấp cũng như trước vững vàng, nhưng này ngang nhiên cương phân thân dĩ nhiên tỏ rõ hắn giờ phút này tình dục bừng bừng phấn chấn.

Mà khiêu khích đối phương đồng thời, Lạc Ngọc cũng cảm thụ từng đợt khoái cảm.

Cái mông thượng truyền đến nhiệt lạt đau đớn cùng dao động từ ngón tay cho Lạc Ngọc một loại cảm thụ phức tạp, đau đớn mang theo tê dại, làm cho hắn không tự giác nâng lên cái mông, khát vọng càng nhiều.

Có lẽ là cảm thấy kích thích không đủ, Lạc Ngọc đột nhiên quyến rũ nở nụ cười, ôm vào tay ở phía sau Huyền Kì Dịch, nhờ Huyền Kì Dịch an ủi phân thân chính mình, tay kia thì di chuyển đến hạ phúc, đùa giỡn diễm lệ cúc hoa co rút!

Bàn tay bao trùm ở tại chính mình phân thân phía trên, Lạc Ngọc đem một cây ngón tay sáp nhập chính mình hậu huyệt, hậu huyệt lập tức kẹp chặt ngón tay, đem nó hấp càng sâu.

Rất nhanh, ngón tay liền hoàn toàn nhập vào bên trong hậu huyệt Lạc Ngọc, hai ngón tay cũng lặng lẽ để ở tại phía trên cúc huyệt, thừa dịp cúc hoa nở rộ kia trong nháy mắt, nhanh chóng đỉnh nhập trong đó!

“Ngô……”

Mẫn cảm hậu huyệt nuốt vào hai ngón tay hậu mang đến mãnh liệt khoái cảm làm cho Lạc Ngọc rên rỉ, phân thân hắn cũng tinh thần chấn, nhưng ngón tay đi vào hậu huyệt cũng không có thể hoàn toàn đứng thẳng.

Vì đưa tay chỉ sáp càng sâu, tay Lạc Ngọc nhất định phải càng thêm sát mảnh da thịt kia, bởi vậy lưu cho phân thân hắn không gian nhỏ hẹp, phân thân bị trói buộc cho dù bừng bừng phấn chấn cũng vô pháp phóng thích!

Lạc Ngọc biết đây là Huyền Kì Dịch hy vọng nhìn đến , hắn tăng thêm lực đạo, đồng thời tay cũng trừu sáp nhanh hơn, ý đồ đem ba ngón tay sáp nhập vào trong đó.

Xao động tình nhiệt, thời gian đối với hắn đã muốn trở nên mơ hồ, không biết qua bao lâu, Lạc Ngọc cuối cùng cảm nhận được dương cụ trong miệng rung động, phân thân nổi lên gân xanh trong miệng cấp tốc nhảy lên biểu thị ý tứ hàm xúc Huyền Kì Dịch rất nhanh sẽ đạt tới cao trào!

Mà lúc này, hậu huyệt hắn đã muốn tham vào năm ngón tay!

Tại kia cực đại phân thân cử nhập sâu vào trong yết hầu hắn, Huyền Kì Dịch tình dục cuối cùng phát tiết mà ra!

Bạch trọc chất lỏng phun vào trong miệng hắn, Lạc Ngọc thuận theo toàn bộ nuốt xuống, dùng ánh mắt mềm mại đáng yêu chăm chú nhìn Huyền Kì Dịch.

Chương 53

Cao trào qua đi Huyền Kì Dịch nhắm lại mắt, nhưng khi hắn tái mở mắt ra, vẻ mặt đã muốn có thật lớn biến hóa.

Yếu bắt đầu lên xuống.

Lạc Ngọc thở dài, phóng xuất chỉ có Huyền Kì Dịch, hắn phân thân như trước ngẩng cao, nhưng xem Huyền Kì Dịch sắc mặt, chỉ sợ là sẽ không làm cho hắn phát tiết , hắn chỉ có thể hít sâu, điều chỉnh  chính mình cảm thụ, dù sao thân là dạy dỗ sư, khống chế chính mình tình dục là cơ bản nhất.

Sau một lúc lâu cố hắng, hắn phân thân cuối cùng cúi đầu, mà Huyền Kì Dịch vừa mới bắt đầu.

“Trước khi xuất cung, ta liền đã cảnh cáo ngươi, đáng tiếc đều trở thành gió thoảng bên tai……” Huyền Kì Dịch bàn tay to cầm cánh mông màu đỏ hoa, khi trọng khi khinh chà xát, “Ngươi cho rằng, ta sẽ dễ dàng hãy bỏ qua ngươi sao? Còn có mấy người kia, ai đều đừng nghĩ trốn……”

Cái truyền đến cảm giác đau đớn làm cho Lạc Ngọc ra vẻ hờn dỗi đô miệng, vẻ mặt vô tội nhìn lên Huyền Kì Dịch.

Huyền Kì Dịch độc chiếm dục làm cho hắn rất là đau đầu, tuy rằng loại bá chủ tình nhân thực không tồi, rất nhiều phương diện đều có thể gây cho hắn hưởng thụ không người nào có thể bằng, nhưng phiền toái cũng nhiều nhiều a, này không, vấn đề lớn nhất liền xuất hiện .

Hắn Lạc Ngọc cũng không phải là cái loại hội ngoan ngoãn đứng ở tẩm cung tùy truyền tùy đến tuân thủ nghiêm ngặt trinh tiết ngoan tiểu hài tử, hắn chính là vô câu vô thúc phóng túng, ít nhất ở phương diện này, hắn sẽ không chỉ một người, nhưng Huyền Kì Dịch cũng không khả năng cho phép hắn như thế làm, hơn nữa đối phương lại là hoàng đế, hắn tưởng mở rộng hậu cung thật sự rất khó a.

Hơn nữa trước mắt, tai ương không chỉ là hắn một người, ngay cả vài cái hắn con mồi chỉ sợ cũng bị giận chó đánh mèo.

Cách Uyên thì hoàn hảo, cho dù Huyền Kì Dịch muốn động thủ, Cách quốc là cường quốc, thân là thái tử Cách Uyên cũng không sẽ có quá lớn phiền toái.

Mà hoàng thúc, ngày đương nhiên hội khổ sở chút, nhưng tốt xấu cũng là quốc sư, tổ tông quy củ ít nhất có thể bảo hắn an toàn.

Vấn đề là huynh đệ kia, bọn họ hai người tuy rằng lai lịch không rõ, không thể xác định có hay không có bối cảnh hậu thuẫn, nhưng Vũ Huỳnh kia nhu nhược bộ dáng, cũng không thể là đối thủ Huyền Kì Dịch a, chỉ sợ bọn họ thảm .

Huyền Kì Dịch đương nhiên sẽ để Lạc Ngọc phân tâm, dùng sức một cái,“Ba” một tiếng, Lạc Ngọc đầu vú lập tức xuất hiện bàn tay ấn diễm hồng.

“Đau!”

Lạc Ngọc nhịn không được kinh hô ra tiếng, thân thể cũng không tự giác tránh né Huyền Kì Dịch, thân thể lập tức rơi vào trong nước, ôn thủy giảm bớt hắn đau đớn, nhưng hắn vẫn là nhăn mặt nhíu mày.

“Sủng ngươi sẽ chỉ làm ngươi càng ngày càng phóng túng, xem ra chỉ có đau đớn làm cho ngươi hiểu được cái gì nên làm cái gì không nên làm a……”

Huyền Kì Dịch đem Lạc Ngọc theo trong tay kéo đứng lên, mắt sáng như đuốc tuần tra mỗi một bộ phận thân thể hắn, trong mắt u ám nhìn đến dầy đặc hôn ngân ở thân thể trắng nõn ,ánh mắt càng trở nên thâm trầm, làm cho Lạc Ngọc cũng lo sợ không thôi.

“Ngươi……”

Cái gì ý tứ!?

Lạc Ngọc trong lòng nổ tung , sự tình tựa hồ phát triển theo hướng mà hắn cũng không thể cứu vãn.

“Ý tứ không phải rất đơn giản sao?” Huyền Kì Dịch đem Lạc Ngọc ôm ra dục dũng, ý bảo hắn lau khô bọt nước trên người,“Sủng nịch nếu vô dụng, như vậy, ta chỉ có thể đem ngươi kim ốc tàng kiều. Nếu là bị giam cầm ở cung điện , ngươi cho rằng chính mình còn có thể dụ hoặc người khác sao?”

Huyền Kì Dịch lời nói vừa dứt, Lạc Ngọc liền cảm thấy sau cổ phương truyền đến một trận đau đớn, nhất thời, hắn lâm vào trong bóng tối……

── Kì nguyện chi chương [ hoàn ]──

 

4 phản hồi (+add yours?)

 1. kirutorei
  Th12 21, 2014 @ 10:43:18

  ಥ_ಥ…[chấm chấm nước mắt]mỗi chương chỉ bằng một cái kéo chuột là hết sao ta chịu nổi đây nàng? ლ(¯ロ¯ლ) Bất quá nàng là ghép 2-3 chương ở một nơi đọc nó thỏa mãn hơn ban đầu a~ Hai ngày trời đọc lụi , giờ mới dám comt cho nàng để cảm ơn vì đã trans bộ này!⑈ˆ~ˆ!⑈
  Yêu nàng nhiều nhiều lắm a~(‾▿‾~) [le người qua đường nhào vô cướp sắc]

  Phản hồi

 2. Bách Hợp Cô Nương
  Th12 22, 2014 @ 17:12:56

  Chờ màn giam cầm đầy cầm thú của ông anh :3

  Phản hồi

 3. Tuyết Nhan
  Th6 15, 2015 @ 00:16:42

  Anh đã chính thức bị giam cầm

  Phản hồi

icon cho mấy nàng dễ thể hiện cảm xúc nha *cười bỉ* ✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠) ≥^.^≤   (>‿◠)✌   ≧✯◡✯≦✌   ≧◠◡◠≦✌   ≧'◡'≦   =☽   ≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ =^.^= (•‿•) (^L^) (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ».« ಠ_ృ ಥ_ಥ v_v ►_◄ ►.◄ ^( ‘-’ )^ <(‘o’<) @(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯\(©¿©) /¯ ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ◖♪_♪|◗ •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ⋋ō_ō` ‹(•¿•)› (\/) (°,,°) (\/) ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-) ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ ॓.॔ ‹•.•› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~\(≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: